Tổ chức các hoạt động giao lưu phát triển ngôn ngữ Tiếng Anh cho học sinh Mầm non, Tiểu học tại huyện Tuần Giáo

Thứ năm - 18/05/2023 23:50
Dienbien.edu.vn - Được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuần Giáo, ngày 15/5/2023 Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tổ chức Chương trình giao lưu phát triển ngôn ngữ tiếng Anh cho học sinh Mầm non, Tiểu học. Chương trình có sự tham gia của học sinh 04 trường: Trường Mầm non thị trấn; Trường Mầm non 20/7; Trường Tiểu học số 1 thị trấn; Trường Tiểu học số 2 thị trấn.
Chương trình giao lưu đã nhận được sự quan tâm, hiện diện của Lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo; Ban giám hiệu, giáo viên và Ban đại diện phụ huynh, phụ huynh học sinh đến từ 08 trường mầm non và tiểu trên địa bàn huyện Tuần Giáo.

Chương trình được tổ chức nhằm hướng tới mục tiêu:
- Tạo sân chơi bổ ích, không khí vui vẻ, cơ hội cho các em học sinh giao lưu học hỏi lẫn nhau thông qua các hoạt động ngôn ngữ.
- Giúp các em có thêm niềm đam mê, hứng thú học tiếng Anh.
- Đánh giá hiệu quả công tác phối hợp giữa Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Điện Biên và các đơn vị trường.

Nội dung Chuơng trình gồm 04 phần:
Phần thứ nhất: Khởi động giới thiệu đội chơi giao lưu cùng giáo viên nước ngoài.
Phần thứ hai: Thử thách.
Phần thứ ba: So tài.
Phần thứ tư: Giao lưu cùng khán giả.

Kết thúc Chương trình, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học đã trao quà, tặng 66 Phiếu học bổng khoá học Tiếng Anh hè 2023 cho các đội, khán giả tham Chương trinh giao lưu và các em học sinh khối lớp 3,4,5 đã tham gia kỳ thi Olympic Tiếng Anh qua Internet cấp tỉnh, cấp quốc gia trong năm học 2022 - 2023 với tổng trị giá hơn 99.000.000đ./.

Tác giả: Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Điện Biên