Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học Sư phạm ngành Giáo dục Tiểu học, Sư phạm Ngữ văn khóa học 2016 – 2019

Thứ tư - 21/08/2019 02:37
Dienbien.edu.vn - Ngày 17/8/2019, trường Đại học Sư phạm Hà Nội phối hợp với trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học Sư phạm ngành Giáo dục Tiểu học, Sư phạm Ngữ văn khóa học 2016-2019 tại Hội trường A4 trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên.

Dự buổi lễ có PGS.TS. Đặng Xuân Thư - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội; đồng chí Lò Thị Thời - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên; Nhà giáo Nguyễn Thị Tuyết Mai - Hiệu trưởng trường CĐSP Điện Biên, đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn của Sở, cán bộ quản lý các đơn vị trực thuộc trường CĐSP Điện Biên cùng 97 học viên khóa học.
Tại buổi lễ, các học viên đã được nhận bằng cử nhân Đại học Sư phạm. Trong đó 03 học viên xếp hạng tốt nghiệp loại Giỏi; 79 học viên xếp hạng tốt nghiệp loại khá và  03 học viên có thành tích cao trong khóa học, được trường Đại học Sư phạm Hà Nội tặng giấy khen.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Đặng Xuân Thư đã chúc mừng và ghi nhận tinh thần trách nhiệm, sự cố gắng, nỗ lực của các nhà giáo trong học tập, tiếp thu kiến thức, kĩ năng chuyên ngành của khóa học; cảm ơn sự quan tâm của UBND tỉnh, sự phối hợp của sở Giáo dục và Đào tạo, quá trình tác nghiệp trong công tác quản lí, đào giữa hai đơn vị trường trong suốt thời gian qua đã góp phần thành công cho khóa đào tạo này.
Đồng chí Lò Thị Thời - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu động viên các nhà giáo khắc phục khó khăn, tích cực tự học, tự bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, kĩ năng nghề nghiệp của từng cấp học, đáp ứng mục tiêu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đào tạo trong thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.
Học viên Đinh Văn Phương thay mặt các tân cử nhân phát biểu cảm nghĩ, tri ân thầy cô giáo Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên. Kết quả của khóa học là tiền đề, động lực quan trọng để các nhà giáo tiếp tục phấn đấu và cống hiến cho sự nghiệp phát triển giáo dục của tỉnh Điện Biên.
Một số hình ảnh trong buổi lễ

PGS.TS. Đặng Xuân Thư - Phó hiệu trưởng trường ĐHSP Hà Nội phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí Lò Thị Thời - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên phát biểu tại buổi Lễ