Trường Mầm non xã Thanh An - huyện Điện Biên tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019 và đón bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ II

Thứ ba - 04/06/2019 23:51
Dienbien.edu.vn- Ngày 28/5/2019, Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Thanh An long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018- 2019 và đón bằng công nhận trường mầm non xã Thanh An đạt chuẩn quốc gia mức độ II.
1
Tiết mục văn nghệ của các bé chào mừng buổi L
Tới dự buổi Lễ có đồng chí Hà Văn Phiêng- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Phó chủ tịch UBND huyện Điện Biên; đồng chí Trần Thị Tố Uyên - Trưởng phòng Giáo dục Mầm non Sở Giáo dục và Đào tạo; đại diện lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND xã Thanh An; đại biểu các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các trường mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn, giáo viên đã từng công tác tại trường; Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, các thầy giáo, cô giáo, các cháu học sinh nhà trường; các phóng viên Đài Truyền thanh- Truyền hình huyện cũng đến dự và đưa tin tại buổi lễ.
2
Đồng chí Hà Văn Phiêng - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy- Phó chủ tịch UBND huyện Điện Biên trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II cho nhà trường

Trường Mầm non xã Thanh An thành lập năm 1992 đến năm 2007 trường đạt danh hiệu Trường mầm non nông thôn chuẩn Quốc gia; năm 2010 trường được công nhận lại đạt chuẩn Quốc gia mức độ I. Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp đổi mới giáo dục nhà trường đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để nâng cao các tiêu chí của trường đạt chuẩn quốc gia; chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, chất lượng giáo viên ngày càng được nâng cao; cơ sở vật chất nhà trường đã được đầu tư xây dựng khang trang, có đầy đủ các phòng làm việc và các trang thiết bị phục vụ công tác chăm sóc, giáo dục trẻ; trường thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục.
 Trải qua quá trình phấn đấu và phát triển đến tháng 12/2018 trường vinh dự được UBND tỉnh công nhận trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ II.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hà Văn Phiêng- Ủy viên BTV Huyện Ủy- Phó chủ tịch UBND huyện Điện Biên đã biểu dương sự nỗ lực, quyết tâm của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh trường mầm non xã Thanh An trong quá trình xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II. Đồng thời định hướng một số nội dung cho nhà trường cần làm tốt trong thời gian tiếp theo để duy trì và giữ vững trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu đổi mới trong giai đoạn tiếp theo.
3
Tập thể nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu

Ch­ương trình Lễ tổng kết năm học 2018- 2019 và đón bằng công nhận trường MN đạt chuẩn Quốc gia mức độ II đã thành công tốt đẹp. Chặng đường phía trước còn nhiều gian nan, vất vả song với quyết tâm và lòng nhiệt huyết của cô và trò nhà trường, nhất định trường mầm non xã Thanh An sẽ ngày một phát triển và đạt được nhiều thành công hơn nữa./.

Tác giả: Hà Thị Hường

Nguồn tin: Trường THPT Thanh Nưa