KHTC- Trường tiểu học mang tên Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại tỉnh Điện Biên

Dienbien.edu.vn: Trường tiểu học Võ Nguyên Giáp nằm trên địa bàn xã Mường Phăng huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên. Trường được thành lập từ năm 1998 với tên gọi là trường tiểu học Mường Phăng. Ngày 01/02/2014, UBND huyện Điện Biên đã ban hành Quyết định số 362/QĐ-UBND đổi tên thành trường tiểu học Võ Nguyên Giáp.
Vinh dự và tự hào được mang tên Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Người anh cả của Quân đội nhân dân Việt Nam, vị tướng kiệt xuất, kỳ tài gắn liền với những chiến công hiển hách đã được cả nhân loại biết đến; trong những năm qua, tập thể cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường luôn ra sức, nỗ lực phấn đấu và đạt thành tích cao trong dạy và học, xứng danh với ngôi trường mang tên Đại tướng Võ Nguyên Giáp.


Trường tiểu học Võ Nguyên Giáp - Điện Biên

 
Với sự quan tâm của các cấp, các ngành, các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh, cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học của trường tiểu học Võ Nguyên Giáp đã được đầu tư bổ sung, nâng cấp đạt chuẩn Quốc gia theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 


Phòng học ngoại ngữ - Phòng thư viện của trường tiểu học Võ Nguyên Giáp 

 
Mặc dù trường nằm trên địa bàn xã đặc biệt khó khăn với 100% học sinh là người dân tộc thiểu số, đời sống của nhân dân còn nhiều khó khăn. Song với sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự cố gắng nỗi lực vượt bậc của tập thể cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh nhà trường, trường tiểu học Võ Nguyên Giáp đã được UBND tỉnh Điện Biên công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ II vào ngày 25/5/2015.
 


Một số hoạt động ngoài giờ lên lớp của trường tiểu học Võ Nguyên Giáp

 
Tin tưởng rằng, với việc quản lý khoa học, sáng tạo và nhiều cách làm hay của tập thể cán bộ quản lý, cùng với sự cố gắng nỗ lực trong dạy và học của thầy và trò nhà trường, trường tiểu học Võ Nguyên Giáp sẽ luôn giữ vững danh hiệu trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ II và là mô hình tiêu biểu trong ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên nói riêng, tỉnh Điện Biên nói chung để các trường tiểu học ở vùng khó khăn, vùng dân tộc thiểu số tham quan, học tập./.

Nguồn tin: Phòng Kế hoạch và Tài chính

 Tags: , , ,

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Quản lý thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập159
  • Máy chủ tìm kiếm91
  • Khách viếng thăm68
  • Hôm nay16,912
  • Tháng hiện tại70,916
  • Tổng lượt truy cập54,795,167
Chung nhan Tin Nhiem Mang
SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐIỆN BIÊN
--------------------------------------------------------------------------------------
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn Đoạt- Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo
Địa chỉ: 
Số 867, đường Võ Nguyên Giáp, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên
Điện thoại: 02153 824 980 - 02153 831 439
Email: 
phongcntt@dienbien.edu.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây