Chi bộ Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Nậm Pồ tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Thứ tư - 28/12/2022 21:16
Dienbien.edu.vn - Ngày 22/12/2022, Chi bộ Trường phổ thông DTNT THPT huyện Nậm Pồ đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho các quần chúng Nguyễn Hoàng Quyền - Giáo viên môn Tin học; Lường Thị Bình - Nhân viên Văn thư; Lường Thị Phượng - Nhân viên giáo vụ.
Thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Huyện ủy Nậm Pồ, đồng chí Nguyễn Văn Tập - Bí thư Chi bộ đã lần lượt công bố và trao quyết định kết nạp cho các đảng viên. Đồng chí Bí thư thay mặt thay Chi bộ nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công các đảng viên chính thức giúp đỡ các đảng viên dự bị.
Đồng chí Nguyễn Văn Tập – Bí thư Chi bộ thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Huyện ủy công bố các quyết định kết nạp đảng.

Bí thư Chi bộ Nguyễn Văn Tập trao Quyết định cho đảng viên Nguyễn Hoàng Quyền.
Bí thư Chi bộ Nguyễn Văn Tập trao Quyết định cho đảng viên Lường Thị Bình
Bí thư Chi bộ Nguyễn Văn Tập trao Quyết định cho đảng viên Lường Thị Phượng

Ban Chi ủy, đảng viên hướng dẫn chúc mừng đảng viên dự bị
Tại buổi Lễ, các đồng chí đảng viên trong toàn Chi bộ đã được chứng kiến lời tuyên thệ của các đảng viên mới, đây sẽ là động lực, lý tưởng cách mạng để các đồng chí suốt đời phần đấu, học tập và lao động theo lý tưởng của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.
Khi được thành lập từ tháng 01/2019, Chi bộ mới có 05 đảng viên chính thức, đến nay Chi bộ số 17 đảng viên, trong đó 04 đảng viên dự bị. Riêng năm 2022 Chi bộ đã bồi dưỡng, kết nạp được 04 quần chúng ưu tú vào đảng, vượt chỉ tiêu Ban Thường vụ Huyện ủy Nậm Pồ giao. Chi bộ tiếp tục công tác theo dõi, bồi dưỡng, cử các quần chúng ưu tú tham gia bồi dưỡng cảm tình đảng.
Tập thể Chi bộ Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Nậm Pồ
Với đội ngũ, chất lượng đảng viên hiện tại, Chi bộ đã từng ngày lớn mạnh, hội tụ  được những cá nhân ưu tú, có sức lan tỏa, gương mẫu trong công việc và các hoạt động. Đây sẽ là lực lượng nòng cốt, chủ lực làm nên những thành công, đột phá trong việc chỉ đạo, triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn của nhà trường nói riêng và góp phần xây dựng, củng cố hệ thống chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện Nậm Pồ./.

Tác giả: Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Nậm Pồ