Chi bộ Trường THPT huyện Điện Biên tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Thứ tư - 28/12/2022 21:13
Dienbien.edu.vn - Chiều ngày 22/12/2022, Chi bộ trường THPT Huyện Điện Biên long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên. Bí thư chi bộ Phạm Lệ Thanh dự và chỉ đạo Lễ kết nạp và sự có mặt đông đủ của 34 đảng viên trong chi bộ.

Được sự quan tâm của Chi bộ và sự giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, 05 quần chúng ưu tú: Nguyễn Thị Trang Huyền, Cầm Đình Mai, Nguyễn Thị Thanh Tuyền, Dương Thế Cương, Nguyễn Minh Thu đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ Trường THPT huyện Điện Biên.
Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện cho Chi uỷ, Bí thư Chi bộ Phạm Lệ Thanh công bố Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng 05 đồng chí đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Chúc mừng các quần chúng được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, Bí thư Chi bộ Phạm Lệ Thanh giao nhiệm vụ cho 05 đồng chí phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của Chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của chị bộ hàng tháng để cùng với các đồng chí Đảng viên trong chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả. Đồng thời đề nghị các đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đảng viên mới trong hoạt động công tác để các đồng chí trở thành Đảng viên chính thức, xứng đáng với niềm tin yêu của các đảng viên trong tập thể Chi bộ Trường THPT huyện Điện Biên, giữ trọn lời thề thiêng liêng của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Bí thư Chi bộ Phạm Lệ Thanh trao Quyết định cho đảng viên Nguyễn Thị Trang Huyền

Bí thư Chi bộ Phạm Lệ Thanh trao Quyết định cho đảng viên Cầm Đình Mai
Bí thư Chi bộ Phạm Lệ Thanh trao Quyết định cho đảng viên Nguyễn Thị Thanh Tuyền

Bí thư Chi bộ Phạm Lệ Thanh trao Quyết định cho đảng viên Dương Thế Cương