Đoàn công tác Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Phông Sa Lỳ, CHDCND Lào thăm Trường Cao đẳng Nghề Điện Biên

Thứ ba - 07/02/2023 21:56
dienbien.edu.vn - Thực hiện chương trình công tác tại tỉnh Điện Biên, sáng ngày 07/02/2023, Đoàn công tác Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Phông Sa Lỳ, CHDCND Lào đến thăm Trường Cao đẳng Nghề Điện Biên.
Tham dự chương trình làm việc có Ông Phon Xa On Sả - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở - Trưởng đoàn, thành viên trong đoàn công tác, Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Phông Sa Lỳ, CHDCND Lào; đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục Thường xuyên,Chuyên nghiệp và Nghiên cứu khoa học, Sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên.
Ảnh 1: TS. Đoàn Thanh Quỳnh - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Nghề Điện Biên phát biểu
TS.Đoàn Thanh Quỳnh - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Điện Biên,  ThS. Bùi Thị Thu Hiền - Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo quản lý các đơn vị phòng, khoa, trung tâm của trường.
Ảnh 2: Đoàn công tác Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Phông Sa Lỳ, CHDCND Lào chụp ảnh lưu niệm với tập thể Lãnh đạo quản lý Trường Cao đẳng nghề Điện Biên
TS. Đoàn Thanh Quỳnh hoan nghênh sự hiện diện của Đoàn công tác, giới thiệu khái quát về Trường Cao đẳng Nghề Điện Biên và các ngành nghề đào tạo của trường. Thời gian tới, nhà trường mong muốn được đào tạo nghề cho lưu học sinh Lào tỉnh Phông Sa Lỳ và các tỉnh Bắc Lào; nhà trường đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên và Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Phông Sa Lỳ quan tâm trong công tác truyền thông tuyển sinh, hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh Lào sang học tập tại Trường Cao đẳng nghề Điện Biên. Đoàn công tác tham quan thực tế cơ sở vật chất, các xưởng thực hành của trường.
Ảnh 3: Đoàn thăm cơ sở thực hành  trường Cao đẳng Nghề Điện Biên
Ông Phon Xay On Sả - Trưởng đoàn công tác Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Phông Sa Lỳ cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của nhà trường. Trong thời gian tới hai bên sẽ tăng cường phát triển hợp tác đào tạo nhằm thực hiện có hiệu quả công tác đào tạo nhân lực theo mục tiêu của tỉnh Phông Sa Lỳ, CHDCND Lào./.

Tác giả: Đặng Thị Nhụy