Trường phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông khai xuân Quý Mão năm 2023

Thứ ba - 31/01/2023 21:44
Sau gần 2 tuần nghỉ tết Nguyên đán Quý Mão, sáng ngày 30 tháng 01 năm 2023 toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông đã có mặt đông đủ (41/41 CBGVNV, 383/383 học sinh) để dự Chương trình Khai xuân và bắt đầu kỳ học mới.

Mở đầu Chương trình khai xuân, Thầy Vũ Xuân Hồng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường một năm mới nhiều sức khỏe, đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023 và cùng nhau xây dựng trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông ngày càng phát triển, bền vững.

1

Cũng trong không khí khai xuân rộn ràng, các thầy giáo, cô giáo đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, mong muốn những điều may mắn và hạnh phúc nhất tới mọi người, mọi nhà. Chương trình thêm rộn ràng, vui tươi với những hoạt động văn nghệ, thể thao do các thầy cô giáo và học sinh thể hiện.

Chương trình Gặp mặt đầu xuân của thầy và trò nhà trường đã kết thúc tốt đẹp trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi, tràn đầy năng lượng. Một lần nữa xin chúc các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí nhân viên và các em học sinh bước sang năm mới thật nhiều sức khoẻ, niềm vui, hạnh phúc, may mắn và hoàn thành xuất sắc kế hoạch nhiệm vụ năm học đề ra.

Một số hình ảnh khai xuân của các thầy cô giáo và các em học sinh

2

3