Thứ năm - 01/04/2021 22:56
Dienbien.edu.vn - Sáng 29/3/2021, Công đoàn trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục tổ chức chương trình trao quà cho học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập của Trường THPT Phan Đình Giót. Tham dự chương trình có Ban Giám hiệu, Chủ tịch công đoàn Trường ĐH Ngoại ngữ- Tin học TP. Hồ Chí Minh; đồng chí Lò Thị Thời, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cùng toàn thể CBNGNLĐ và học sinh trường THPT Phan Đình Giót.
Đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh phát biểu động viên học sinh

Hiệu trưởng và học sinh trường THPT Phan Đình Giót nhận quà tặng của trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh
Tại buổi trao quà đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã trao 40 xuất quà với tổng số tiền 20 triệu đồng cho 40 học sinh nghèo vượt khó và 5 triệu đồng cho quỹ khuyến học của trường THPT Phan Đình Giót. Những món quà là tấm lòng của Công đoàn trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh  với mong muốn chung tay, động viên chia sẻ để các em học sinh trên địa bàn tỉnh giảm bớt khó khăn, cố gắng vươn lên trong học tập, ổn định cuộc sống./.

Tác giả: Bùi Thị Thúy