Công đoàn trường PT DTNT tỉnh Điện Biên hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt “Cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lồng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19

Thứ hai - 15/11/2021 19:28
Dienbien.edu.vn - Trước tình hình dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường tại huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên. Trong đó cấp THPT đã có các em học sinh thuộc diện F0, nhiều học sinh và cán bộ, giáo viên thuộc diện F1 đang được cách ly tập trung tại Trường THPT huyện Điên Biên và trường THPT Mường Nhà.
Hưởng ứng phong trào “Cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống đại dịch Covid-19”, Công đoàn trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Điện Biên đã kêu gọi và vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái, bằng tình cảm sâu sắc, trách nhiệm, tích cực tham gia ủng hộ các thầy cô giáo, các em học sinh của hai trường THPT huyện Điên Biên và trường THPT Mường Nhà để kịp thời động viên, chia sẻ những khó khăn, giúp các thầy cô giáo, các em học sinh  yên tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, sớm ngăn chặn, đẩy lùi dịch Covid-19.
Chiều ngày 13/11/2021, Công đoàn trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Điện Biên đã tổ chức trao các suất quà gồm vật phẩm thiết yếu như khẩu trang, nước sát khuẩn, gang tay y tế, sữa… cho trường THPT huyện Điên Biên và trường THPT Mường Nhà. Tổng trị giá các suất quà được trao là 7.040.00 đồng.
Trao quà ủng hộ trường THPT Mường Nhà
Trao quà cho trường THPT huyện Điên Biên
Cũng trong dịp này, cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đã tham gia ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ với số tiền là 13.942.000 đồng.

Tác giả: Trần Mạnh Hồng