Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục trao quà hỗ trợ cho Thầy giáo bị hỏa hoạn cháy nhà

Thứ năm - 11/11/2021 21:11
Dienbien.edu.vn - Chiều ngày 11 tháng 11 năm 2021, Đoàn công tác của Sở Giáo dục & Đào tạo và Công đoàn ngành Giáo dục đã đến thăm, động viên và trao quà hỗ trợ cho Thầy giáo Lò Văn Lan – giáo viên Trường tiểu học xã Võ Nguyên Giáp, thành phố Điện Biên Phủ bị hỏa hoạn cháy nhà.

Ngày 03/11/2021, ngôi nhà sàn làm bằng gỗ của gia đình thầy giáo Lò Văn Lan bất ngờ bị bốc cháy. Mặc dù đã được các lực lượng cơ quan, trường học và người dân trong bản đến ứng cứu, hỗ trợ gia đình chữa cháy nhưng ngọn lửa lan nhanh. Chỉ sau khoảng một giờ đồng hồ toàn bộ ngôi nhà 5 gian đã bị lửa thiêu rụi cùng nhiều vật dụng, ước thiệt hại khoảng 800 triệu đồng.
Đại diện cho đoàn, đồng chí Lò Thị Thời – Phó Giám đốc Sở Giáo dục, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục đã thăm hỏi, động viên và trao số tiền hỗ trợ 20 triệu đồng cho gia đình Thầy giáo.

Những món quà mang ý nghĩa sẻ chia, động viên và phần nào giúp gia đình khắc phục khó khăn trước mắt, sớm ổn định cuộc sống./.

Tác giả: Bùi Thị Thúy