Vận động tham gia cuộc thi thiết kế linh vật về hoạt động hiến máu tình nguyện.

Thứ sáu - 31/12/2021 02:34
Dienbien.edu.vn: Nhằm tuyển chọn linh vật có thiết kế đẹp, phù hợp, có tính đại diện cho hoạt động HMTN tại Việt Nam và được sử dụng trong các vật phẩm, tài kiệu tuyên truyền hoạt động HMTN, Viện Huyết học truyền máu Trung ương đã ban hành Kế hoạch Phối hợp tổ chức cuộc thi thiết kế linh vật về hoạt động hiến máu tình nguyện.

Ảnh: Sưu tầm.

Theo đó, đối tượng dự thi là các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt nam từ 18 tuổi trở lên. Thời gian thực hiện: Từ ngày ra công văn đến hết ngày 15/01/2022; thời gian thông báo kết quả: tháng 02/2022; thời gian trao giải: Dự kiến ngày 07/4/2022.

Một số yêu cầu của linh vật:
Mẫu thiết kế linh vật cần sống động, ấn tượng thể hiện tinh thần nhân văn và giá trị cứu người của hoạt động HMTN, có tỉnh thẩm mỹ, … Linh vật mang hình dáng hoặc cách điệu hình dáng của một con vật bất kỳ không có thật hoặc có thật mà gần gũi, thân thuộc với nét văn hóa, thuần phong mỹ tục của người Việt. Không được kết hợp từ 02 con vật trở lên, là bản gốc, không sao chép … Không sử dụng hình dấu cộng chữ thập…Không giới hạn số lượng tác phẩm dự thi của một tác giả …

Cơ cấu giải thưởng:
- 01 giải Nhất: Tiền mặt 30.000.000 đồng + Giấy chứng nhận + 01 bút vẽ ký thuật số + 01 gói xét nghiệm máu tổng quát tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương + Bằng khen của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.
- 02 Giải Nhì: Mỗi giải bao gồm: Tiền mặt 5.000.000 đồng + Giấy chứng nhận + 01 gói xét nghiệm máu tổng quát tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương + Giấy khen của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.
- 02 Giải Ba: Mỗi giải bao gồm: Tiền mặt 2.000.000 đồng + Giấy chứng nhận + 01 gói xét nghiệm máu tổng quát tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương.

Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị các phòng GDĐT, các đơn vị trực thuộc Sở GDĐT, các phòng chuyên môn nghiệp vụ Sở GDĐT, Trung tâm GDNN-GDTX cấp huyện thông báo, phổ biến nội dung Công văn số 443/BCĐ, ngày 16/12/2021 đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên trong cơ quan, đơn vị biết. Tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên tham gia hưởng ứng Cuộc thi thiết kế linh vật về hoạt động hiến máu tình nguyện hiệu quả, đảm bảo thời gian quy định.

Tải Công văn số 443/BCĐ tại đây./.

Tác giả: Nguyễn Văn Bằng