Công an tỉnh Điện Biên đến thăm và tặng quà cho các cháu học sinh khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh

Thứ ba - 22/06/2021 03:08
Dienbien.edu.vn - Nhân dịp tháng hành động vì trẻ em năm 2021, chiều ngày 15/6/2021 Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Điện Biên rất vui mừng được đón tiếp đoàn cán bộ Công an tỉnh Điện Biên đến thăm và tặng quà cho các cháu học sinh khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm.
Tới dự chương trình tặng quà các em học sinh khuyết tật có hoàn cảnh gia đình khó khăn tại Trung tâm có Thiếu tá Ngô Minh Thắng - Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Thiếu tá Lò Thị Thuỳ Anh - Chủ tịch Hội phụ nữ Công an tỉnh, Thiếu tá Đỗ Thuý Hường - Phó chủ tịch Hội phụ nữ Công an Tỉnh, Thiếu tá Lê Thị Ngoan cán bộ công an tỉnh, đại diện nhóm thiện nguyện 15-10, Ban Giám đốc Trung tâm, các thầy giáo, cô giáo và đại diện gia đình các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Tại chương trình trao quà, các em học sinh đã nhận được những món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực gồm: Sữa tươi, sữa đặc, mì tôm, xúc xích, thạch, bánh ngọt, khẩu trang, quần áo, nước sát khuẩn, kem đánh răng, xà phòng rửa tay, dầu ăn, bột canh, nước mắm, cùng số tiền mặt 3.000.000 đồng. Món quà đã mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc và nguồn động viên vô cùng to lớn đối với các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, động viên các gia đình tiếp tục khắc phục hoàn cảnh, giúp các con vượt lên trên số phận, có niềm tin vào cuộc sống, trở thành người có ích cho xã hội.

Phát biểu tại chương trình tặng quà, Thiếu tá Ngô Minh Thắng - Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh cho biết: Chương trình tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn tại Trung tâm là một hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động quyên góp ủng hộ, trao quà từ thiện của Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ và một số đồng chí cán bộ Công an tỉnh Điện Biên nhân dịp “Tháng hành động vì trẻ em năm 2021”. Chuỗi hoạt động được tổ chức với mong muốn mang yêu thương và sự chia sẻ đến với trẻ em nghèo không chỉ ở Trung tâm khuyết tật mà sẽ còn tiếp tục đến với trẻ em nghèo ở vùng sâu, vùng xa trong toàn tỉnh Điện Biên.
Cùng với đó, Thiếu tá Đỗ Thuý Hường - Phó chủ tịch Hội phụ nữ Công an Tỉnh, đại diện cho cô Ngô Mai, cô Diệu Linh và các mạnh thường quân Miền Nam; Thiếu tá Lê Thị Ngoan cán bộ công an tỉnh, đại diện nhóm thiện nguyện 15-10 lên trao tặng các em học sinh ngoài những món quà ý nghĩa, thiết thực bằng hiện vật còn trao tặng số tiền mặt 3000.000 đồng hỗ trợ cho Trung tâm trong việc mua sắm trang đồ dùng, thiết bị dạy học.

Kết thúc chương trình, thay mặt toàn thể giáo viên, các bậc phụ huynh và các em học sinh Cô Mai Thị Hồng Nhung - Giám đốc Trung tâm đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo, Hội phụ nữ, Đoàn Thanh niên công an tỉnh Điện BiênCô Ngô Mai, Diệu Linh, mạnh thường quân Miền Nam,  nhóm thiện nguyện 15-10 đã chia sẻ những khó khăn cùng Trung tâm và gia đình các em học sinh khuyết tật. Cô Mai Thị Hồng Nhung chia sẻ “Với sự quan tâm đặc biệt của đoàn, sẽ tạo cho các em học sinh Trung tâm có thêm động lực để tiếp tục tới trường, có niềm tin hơn vào cuộc sống, vượt lên trên số phận, chăm ngoan, học hành tiến bộ và trở thành những công dân có ích cho xã hội”.

Tác giả: Trần Thị Đào