Hội thiện nguyện Hà Nội trao tặng lớp học tại điểm trường Trường Tiểu học Sính Phình Số 2, huyện Tủa Chùa

Thứ ba - 29/09/2020 22:23
Dienbien.edu.vn: Trong không khí vui tươi của năm học 2020-2021, ngày 5/9, tại điểm trường Trại Trường - Trường Tiểu học Sính Phình số 2, xã Sính Phình huyện Tủa Chùa, Trường Tiểu học Sính Phình số 2 đã được Hội Thiện nguyện Hà Nội tiến hành bàn giao và trao tặng 2 lớp học tại điểm trường Trại Trường.
Ông Ngô Duy Doanh đại diện cho Hội thiện nguyện đã bàn giao 2 lớp học cho ông Nguyễn trung Nghĩa - Hiệu trưởng nhà trường. Hai lớp học trị giá trên 140 triệu đồng được đoàn tiến hành xây dựng từ tháng 7/2020 để kịp bàn giao cho nhà trường để các em học sinh đón năm học mới 2020-2021. Bên cạnh đó để động viên các em trong năm học mới đoàn còn trao tặng 88 suất quà, mỗi suất trị giá 150 nghìn đồng cho 88 em học sinh của toàn trường bao gồm đồ dùng học tập và quần áo.
Ông Ngô Duy Doanh phát biểu bàn giao 2 lớp học
Thay mặt cho chính quyền địa phương có mặt trong buổi lễ ông Sùng A Khày - Chủ tịch xã Sính Phình đã cảm ơn đoàn và nhấn mạnh đây là hoạt động có ý nghĩa to lớn, tạo điều kiện cho các em học sinh được phát, có điều kiện học tập tốt. Mong rằng đoàn sẽ quan tâm và giúp đỡ cho nhà trường nhiều hơn nữa.
Ông Sùng A Khày - Chủ tịch xã Sính Phình phát biểu
Với niềm vui có lớp mới và những món quà đầy ý nghĩa cho năm học 2020-2021 này, thầy và trò nhà trường nói chung và điểm trường Trại Trường nói riêng, sẽ quyết tâm phấn đấu dạy tốt, học tốt và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học. Sự giúp đỡ của Hội thiện nguyện có ý nghĩa hết sức to lớn, mong rằng nhà trường cũng như các em học sinh sẽ nhận được sự hỗ trợ của Hội nhiều hơn nữa trong thời gian tới.
Niền vui của học sinh điểm trường Trại Trường trong ngày nhận bàn giao