Tập huấn Module 1, 4 theo Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 môn tiếng Anh.

Thứ tư - 02/11/2022 21:39
Dienbien.edu.vn. Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023, trong 2 ngày 01/11 và 02/11/2022 tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã tổ chức tập huấn đại trà Module 1, 4 triển khai Chương trình Giáo dục phổ thông năm 2018 đối với môn tiếng Anh cấp Tiểu học, THCS và THPT.
Điểm cầu tập huấn tại trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ
Tập huấn được thực hiện bằng hình thức trực tuyến qua Msteams với phòng họp riêng đối với 3 cấp. Tham gia tập huấn có 583 giáo viên tiếng Anh các cấp với 330 điểm cầu, trong đó có 167 điểm cầu cấp Tiểu học, 130 điểm cầu cấp THCS và 33 điểm cầu cấp THPT (gồm cán bộ quản lý, giáo viên tiếng Anh của các đơn vị).
Điểm cầu tập huấn tại trường THPT Thanh Chăn
Buổi tập huấn tập trung vào giới thiệu các nội dung: Tổng quan Chương trình GDPT 2018 môn tiếng Anh cấp Tiểu học, THCS và THPT; Kiểm tra, đánh giá kết quả học tập học sinh phổ thông; Xây dựng Kế hoạch giáo dục của Tổ chuyên môn ở trường phổ thông; Xây dựng Kế hoạch bài dạy (giáo án);  Xây dựng Kế hoạch tự học và hỗ trợ đồng nghiệp trong xây dựng, tổ chức, thực hiện Kế hoạch giáo dục;
Điểm cầu tập huấn tại trường PT DTNT Tỉnh
Tại đợt tập huấn này, giáo viên tiếng Anh các đơn vị cũng đưa ra một số vướng mắc trong việc triển khai các nội dung chuyên môn, chia sẻ các loại kế hoạch của đơn vị đã xây dựng như Kế hoạch giáo dục của Tổ chuyên môn, Kế hoạch bài dạy (giáo án), đồng thời thống nhất một số nội dung cốt lõi của các loại kế hoạch để có sự đồng nhất trong toàn tỉnh.
Đợt tập huấn là cơ hội để giáo viên tiếng Anh các cấp trong toàn tỉnh chia sẻ các nội dung chuyên môn trong việc triển khai chương trình giáo dục phổ thông môn tiếng Anh đối với lớp 1,2,3 cấp Tiểu học, lớp 6,7 cấp THCS và lớp 10 cấp THPT.Một số hình ảnh về các điểm cầu tập huấn trong toàn tỉnh.
Điểm cầu tập huấn tại trường PTDTBT TH Kim Đồng, huyện Tủa Chùa

Điểm cầu tập huấn tại trường THPT Lương Thế Vinh