Hội Khuyến học – Viettel Hà Nội đến thăm và trao quà hỗ trợ học sinh, cán bộ, nhà giáo, người lao động nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý -2020

Thứ năm - 02/01/2020 22:22

Ngày 02/01/2020, Nhân dịp đầu xuân năm mới, đoàn công tác của Viettel Hà Nội do đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Giám đốc Viettel Hà Nội cùng hơn 20 cán bộ của Viettel Hà Nội đã thực hiện “ Chương trình Sưởi ấm mùa đông” đến thăm và tặng quà hỗ trợ cho học sinh và một số cán bộ, nhà giáo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại 02 trường PTDTBT Tiểu học Nậm He và trường PTDTBT Tiểu học số 1 Sá Tổng, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý -2020 với tổng số tiền  hơn 152 triệu đồng. Tham dự buổi làm việc của đoàn còn có đồng chí Vi Tiến Cường - Giám đốc Viettel Điện Biên, đồng chí Nguyễn Mạnh Quân - Phó Chủ tịch thường trực Hội Khuyến học tỉnh Điện Biên, Lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện Mường Chà, đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo, đại diện lãnh đạo xã Nậm He.
Buổi sáng ngày 02/01, đoàn công tác đã đến thăm trường PTDTBT Tiểu học Nậm He. Tại đây, đoàn công tác đã được nghe với Ban Giám hiệu nhà trường báo cáo những kết quả đã đạt được và những khó khăn của nhà trường, trường có 580 học sinh trong đó có 550 học sinh là con hộ nghèo, có 280 học sinh bán trú.

giam doc vietlhn

Tại buổi làm việc, đoàn công tác cũng đã trao quà hỗ trợ cho học sinh con hộ nghèo gồm: 550 áo gió, 280 bàn chải đánh răng, 280 chăn len, 550 đôi tất, 550 mũ len; đồng thời đoàn cũng đã thăm hỏi, động viên, trao quà cho các thầy giáo, cô giáo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng vẫn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ với tổng số 52 xuất quà.

Trao qua

Chiều cùng ngày, đoàn công tác cũng đã đến trường PTDTBT Tiểu học số 1 Sá Tổng để thăm hỏi, động viên, trao quà cho học sinh và thầy cô giáo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trường có tổng số 396 học sinh, học sinh con hộ nghèo là 285, học sinh bán trú là 170. Đoàn đã tặng cho học sinh nhà trường: 396 áo gió, 170 chăn len, 170 chiếu cá nhân, 170 gối và tặng cán bộ giáo viên 40 xuất quà.
 Trao qua Giao vien

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Giám đốc Viettel Hà Nội đã chia sẻ những khó khăn, vất vả của học sinh, thầy cô giáo và mong các em học sinh, thầy giáo, cô giáo sớm vượt qua khó khăn, từng bước ổn định cuộc sống, an tâm học tập và công tác./.
Sự quan tâm của những cán bộ chiến sỹ quân đội nhân dân Việt Nam nói chung và của Tập đoàn Công nghiệp-Viễn thông Quân đội nói riêng nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam là hoạt động có ý nghĩa rất lớn động viên nhà giáo và học sinh vùng khó khăn quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020.
                               Tác giả:  Nguyễn Mạnh Quân - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Khuyến học tỉnh