Lãnh đạo huyện Nậm Pồ thăm và trao thưởng cho các em học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh

Thứ tư - 15/12/2021 22:48
Dienbien.edu.vn - Ngay sau khi Sở Giáo dục và Đào tạo công bố kết quả thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, chiều ngày 15/12, ông Lê Khánh Hòa -Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nậm Pồ đã đến thăm và tặng quà các em học sinh của các nhà nhà trường có học sinh đạt giải cao trong kỳ thi.
Lãnh đạo huyện Nậm Pồ thăm và tặng quà cho các thí sinh đạt giải
 tại Trường PTDTNT THPT huyện Nậm Pồ
Tại Kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hoá lớp 12 và các môn thi giải toán trên máy tính cầm tay lớp 9, lớp 12 năm nay, các thí sinh thuộc huyện Nậm Pồ có kết quả khá cao so với nhiều huyện khác trong tỉnh. Trường PTDTNT THPT huyện Nậm Pồ đạt 26 giải, trong đó có 2 giải Nhì, 10 giải Ba, 14 giải Khuyến khích. Trường THPT Nậm Pồ đạt 14 giải, gồm 1 giải Nhì, 5 giải Ba và 8 giải Khuyến khích. Trường THPT Chà Cang đạt 10 giải Khuyến khích. Các thí sinh lớp 9 của huyện đạt 4 giải Khuyến khích môn giải toán trên máy tính cầm tay lớp 9.

Lãnh đạo huyện Nậm Pồ thăm và tặng quà cho
 thí sinh đạt giải tại Trường THPT Nậm Pồ
Sự quan tâm, động viên kịp thời của các cấp lãnh đạo đối với phong trào nâng cao chất lượng dạy và học, bồi dưỡng học sinh giỏi sẽ là nguồn cổ vũ quý báu để thầy và trò các nhà trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022 và các năm tiếp theo./.