Bế mạc Trại hè Hùng Vương lần thứ XVI năm 2022

Thứ hai - 15/08/2022 06:34
Dienbien.edu.vn – Sáng ngày 14/8 tại Thành phố Điện Biên Phủ, Trại hè Hùng Vương lần thứ XVI, năm 2022 do Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn tỉnh Điện Biên đăng cai tổ chức Lễ bế mạc . Đồng chí Nguyễn Văn Đoạt, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tới dự.

Ban tổ chức Trại hè Hùng Vương trao huy chương cho học sinh đạt giải
Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao 543 huy chương,  trong đó có 128 huy chương vàng, 332 huy chương bạc và 384 huy chương đồng cho học sinh các đoàn tham dự. Tham dự Trại hè năm nay, Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn tỉnh Điện Biên có 55 học sinh dự thi ở 11 môn và đạt 48 huy chương, trong đó, có 02 huy chương vàng,  22 huy chương bạc và 24 huy chương đồng.
Đồng chí Nguyễn Văn Đoạt, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh,
Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu tại Lễ bế mạc
Phát biểu tại lễ bế mạc, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Đoạt chúc mừng thành công của Trại hè Hùng Vương lần XVI. Đồng thời khẳng định, đây là hoạt động có ý nghĩa đặc biệt đối với thầy và trò khối các trường chuyên nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và học sinh, qua đó nâng cao kiến thức, kỹ năng để vươn tới các giải quốc gia, quốc tế.
Đồng chí Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên cũng mong muốn các trường nâng cao hơn nữa các hoạt động giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập, giảng dạy nhằm phát triển năng khiếu, tăng cường hiểu biết văn hóa, rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xã hội cho học sinh, nâng cao năng lực quản lý, năng lực chuyên môn cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên của các nhà trường. Đồng thời, hy vọng các em học sinh tiếp tục nỗ lực phấn đấu, học tập tốt hơn nữa để đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước. Đặc biệt, tỉnh Điện Biên luôn chào đón nguồn nhân lực trẻ, tiềm năng về tham gia đóng góp, xây dựng tỉnh Điện Biên phát triển.
Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn Điện Biên trao cờ luân lưu
 cho Trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc
Trong khuôn khổ lễ bế mạc, đại diện Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn tỉnh Điện Biên - đơn vị đăng cai tổ chức trại hè năm nay đã trao cờ luân lưu cho Trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc đăng cai Trại hè Hùng Vương lần thứ XVII./.

Tác giả: Nguyễn Thị Hoà