Bộ Y tế ban hành văn bản hướng dẫn phòng, chống dịch Covid-19 tại cơ quan đơn vị.

Dienbien.edu.vn - Để chủ động phòng, chống dịch COVID-19 đảm bảo an toàn hoạt động của các cơ quan, đơn vị; Bộ Y tế đã xây dựng “Hướng dẫn phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ quan, đơn vị” với mục đích chủ động phát hiện sớm và xử lý kịp thời các trường hợp mắc COVID-19 (F0), nghi ngờ mắc COVID-19, tiếp xúc gần (F1), tiếp xúc với người tiếp xúc gần (F2) và đảm bảo an toàn và thực hiện mục tiêu kép; hạn chế tác động của dịch bệnh đến hoạt động của các cơ quan đơn vị.
unnamed
Hình minh hoạ.

Hướng dẫn phòng, chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế gồm: các biện pháp phòng, chống dịch; các phương án xử trí khi có trường hợp nghi mắc Covid-19, F1, F2; phương án khi có các trường hợp mắc Covid-19 tại đơn vị và các nội dung quy định, yêu cầu phải triển khai về phòng chống dịch Covid-19 tại các cơ quan đơn vị.
Nội dung chi tiết đề nghị xem tại đây./.