CĐCS Trung tâm GDTX tỉnh hỗ trợ cho học sinh Trường PTDTNT-THPT huyện Điện Biên phòng, chống dịch Covid-19

Dienbien.edu.vn - Trước tình hình dịch bệnh Covid - 19 diễn biến ngày càng phức tạp, ngày 21 tháng 5 năm 2021 CĐCS Trung tâm GDTX tỉnh đã vận động đoàn viên, cán bộ, nhà giáo và người lao động tại đơn vị cùng chung tay ủng hộ cho học sinh Trường PTDTBT-THPT huyện Điện Biên phòng chống dịch Covid-19.
Kết quả, đã  quyên góp được 20 triệu tiền mặt và  4 kiện nước sát khuẩn, 11 ấm siêu tốc, 39 kiện sữa với tổng số tiền gần 09 triệu đồng.
Những món quà là tấm lòng của Công đoàn cơ sở Trung tâm GDTX tỉnh  với mong muốn chung tay, động viên chia sẻ để các em học sinh Trường PTDTBT-THPT huyện Điện Biên giảm bớt khó khăn, góp phần chung tay cùng các cấp, các ngành trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn tỉnh./.

Chùm ảnh hỗ trợ của Trung tâm GDTX tỉnh hỗ trợ học sinh trường PTDTBT-THPT huyện Điện Biên:

Tác giả bài viết: Bùi Thị Thúy