CNTT&NCKH - Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Mường Lay tổ chức thành công Hội thao tuyển chọn vận động viên cấp thị lần thứ XVIII năm 2018.

Thứ ba - 23/01/2018 21:02
Thực hiện Kế hoạch số 148/KH-PGDĐT ngày 12/12/2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hội thao tuyển chọn vận động viên cấp thị lần thứ XVIII, năm 2018 diễn ra từ ngày 06/01/2018 đến ngày 21/01/2018 đã thu hút được hưởng ứng tích cực của phụ huynh, học sinh các đơn vị trường học.
Sau một thời gian tổ chức thi đấu khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần thể thao cao thượng trong tình đoàn kết Hội thao đã kết thúc thành công. Chiều ngày 21/01/2018, tại Trường THCS Đoàn Kết, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ Tổng kết Hội thao tuyển chọn vận động viên cấp thị lần thứ XVIII, năm 2018. Về dự có ông Vũ Duy Luân - Phó bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; ông Vũ Xuân Linh - Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã; bà Trần Thị Hiếu - Thị ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã, đại diện lãnh đạo các phòng ban, đoàn thể thị xã; phóng viên Đài Truyền thanh - Truyền hình thị xã; Hiệu trưởng các đơn vị trường học và các Đoàn vận động viên tham gia Hội thao.
 b1
Đại biểu dự  Lễ Tổng kết Hội thao tuyển chọn vận động viên cấp thị, lần thứ XVIII, năm 2018

Hội thao tuyển chọn vận động viên cấp thị lần thứ XVIII, năm 2018 có 08 đoàn vận động viên đến từ các trường Tiểu học, THCS trong toàn thị xã, với 158 vận động viên tham gia thi đấu ở 21 nội dung thuộc 04 môn: Bóng đá, Cầu lông, Điền kinh và Cờ vua. Một số đoàn vận động viên tham gia thi đấu có chất lượng tốt và đạt nhiều thành tích cao như: Trường THCS Nguyễn Bá Ngọc, Trường Tiểu học Nậm Cản.
b2
Các đoàn vận động viên tham dự Hội thao

Một số hình ảnh các vận động viên thi đấu tại Hội thao tuyển chọn vận động viên cấp thị lần thứ XVIII, năm 2018:
b3
b4b6b7b8 Phát biểu trong Lễ Tổng kết Hội thao, bà Trần Thị Hiếu - Thị ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Trưởng ban tổ chức Hội thao nhấn mạnh: Hội thao tuyển chọn vận động viên cấp thị lần thứ XVIII, năm 2018 do Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Đồng thời, tuyển chọn những học sinh có thành tích xuất sắc nhất để bồi dưỡng, thành lập đội tuyển, tập luyện và tham gia thi đấu tại Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XIX, năm 2018.
b9
Bà Trần Thị Hiếu – Thị ủy viên, Trưởng Phòng GD&ĐT, Trưởng Ban tổ chức Hội thao phát biểu Bế mạc

Tại buổi Lễ, Ban tổ chức đã công bố Quyết định công nhận và trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt giải trong Hội thao, trong đó: 21 giải Nhất, 21 giải Nhì, 16 giải Ba.
l1 Ông Vũ Duy Luân - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Mường Lay; bà Trần Thị Hiếu - Thị ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo trao giải cho các vận động viên đạt giải trong Hội thao.
l2  Ông Vũ Xuân Linh - Thị ủy viên, Phó chủ tịch UBND thị xã Mường Lay trao giải cho các vận động viên đạt giải môn Cờ vua.

Hội thao tuyển chọn vận động viên cấp thị lần thứ XVIII, năm 2018 đã phản ánh được phong trào thể dục, thể thao tại các đơn vị trưởng học. Hội thao còn là sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các em học sinh phát huy năng lực, sở trường thể dục, thể thao; góp phần nâng cao chất lượng môn Giáo dục thể chất trong các đơn vị trường học nói riêng và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của thị xã nói chung./.

Tác giả: Bùi Văn Bắc