CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT THỊ XÃ MƯỜNG LAY TỔ CHỨC GÓI BÁNH CHƯNG NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN CHO CÁN BỘ, NHÀ GIÁO VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG

Thứ ba - 02/03/2021 03:23
Dienbien.edu.vn: Hòa chung không khí rộn rã chuẩn bị cho Tết Nguyên Đán của dân tộc cũng như mong muốn tạo ra cơ hội, không gian để cán bộ, nhà giáo và người lao động tham gia các hoạt động trong ngày Tết truyền thống. Ngày 02/02/2021, Công đoàn cơ sở Trường THPT Thị xã Mường Lay đã tổ chức hoạt động: “Ngày hội gói bánh chưng xanh - Tết ấm tình thân” cho cán bộ, nhà giáo và người lao động.
Buổi gói bánh Chưng được thực hiện tại hội trường của nhà trường, đây là một cơ hội nhằm tăng sự đoàn kết, giáo dục cho đoàn viên trong nhà trường nét văn hóa truyền thống về ngày tết cổ truyền dân tộc. Tạo không khí hứng khởi cho ngày tết thêm nhiều ý nghĩa.

Một số hình ảnh trong hoạt động trải nghiệm:

Ảnh: Các tổ chuẩn bị nguyên liệu gói bánh
Ảnh: Tổ Lý – Hóa – Sinh – Thể dục
Ảnh: Tổ Văn – Sử – Địa – GDCD