Công đoàn ngành Giáo dục phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo phát động quyên góp ủng hộ “Máy tính cho em”

Dienbien.edu.vn - Ngày 01 tháng 10 năm 2021, Công đoàn ngành Giáo dục, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp ban hành công văn số 2272/SGDĐTT- CĐN về việc phát động quyên góp, ủng hộ “Máy tính cho em” trong đội ngũ cán bộ, nhà giáo và người lao động ngành giáo dục tỉnh Điện Biên. Thời gian vận động quyên góp và tiếp nhận ủng hộ bắt đầu từ ngày 01/10/2021 đến hết ngày 31/10/2021 với mục tiêu:

Vận động, huy động mọi nguồn lực trong toàn ngành ủng hộ kinh phí, thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh chưa có và không thể có khả năng mua thiết bị học tập trực tuyến nhằm tổ chức dạy học an toàn và duy trì đảm bảo chất lượng giáo dục tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn toàn tỉnh trong điều kiện hoạt động dạy và học trực tuyến khi tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp.
 Thể hiện sự quan tâm, động viên và chia sẻ với các em học sinh nghèo đang gặp rất nhiều khó khăn, thiếu thiết bị học tập trực tuyến trên địa bàn tỉnh Điện Biên trong bối cảnh đại dịch Covid-19.
 Hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”. Phát huy tinh thần tương thân tương ái, khơi dậy sự đoàn kết gắn bó, tình yêu thương chia sẻ những khó khăn với đồng bào của các tổ chức, cá nhân gắn với phương châm “Lá lành đùm lá rách”.

Tác giả bài viết: Bùi Thị Thúy