Đoàn vận động viên Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên đạt thành tích xuất sắc, đoạt Cúp vô địch tại Giải cầu lông Người Giáo viên nhân dân toàn quốc tranh “Cúp Ba Sao” năm 2019, tại thành phố Đà Nẵng.

Thứ tư - 13/11/2019 19:43
Dienbien.edu.vn - Từ ngày 02/11 đến 07/11/2019, tại Nhà thi đấu đa năng khoa Giáo dục thể chất trường Đại học Đà Nẵng, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Đà Nẵng - cơ quan thường trực phối hợp tổ chức giải cầu lông người giáo viên nhân dân toàn quốc tranh “Cúp Ba Sao” năm 2019, tham gia giải gồm có 42 đoàn vận động viên của 12 Sở Giáo dục và Đào tạo, 30 trường Đại học và Chuyên nghiệp trong toàn quốc với hơn 400 vận động viên.
Đoàn vận động viên ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên gồm 15 vận động viên tham gia thi đấu ở 13/24 nội dung. Kết quả thi đấu cụ thể như sau:
I. Huy chương vàng (giải Nhất)
1. Giải Nhất đôi nam phong trào tuổi 51-55: Nguyễn Khắc Hải – Phó trưởng phòng GDTrH  Sở Giáo dục và Đào tạo, Trần Thanh Hải – Trung tâm GDTX tỉnh
2. Giải Nhất đôi nam nữ nhóm tuổi 51-55: Trần Thanh Hải – Trung tâm GDTX tỉnh và Nguyễn Thị Nhung – Phó hiệu trưởng trường mầm non Hoa Hồng TP Điện Biên Phủ
3. Giải Nhất đôi nam nhóm tuổi 41-45: Nguyễn Văn Hạnh - Giáo viên trường THCS Him Lam, TP Điện Biên Phủ và Ngô Vương Thành - Giáo viên trường PTDTNTTHPT huyện Điện Biên

4. Giải Nhất đôi nam nữ nhóm tuổi 36-40: Đỗ Trọng Vũ -  Giáo viên Trường THPT Thanh Nưa và Nguyễn Thị Huệ - Trường tiểu học Thanh Nưa, huyện Điện Biên.

5. Giải Nhất đôi nam nữ nhóm tuổi 31-35: Nguyễn Trọng Quyết – Nhân viên trường Mầm non Hoa Mơ, TP Điện Biên Phủ và Nguyễn Thị Minh Châu – Giáo viên trường THPT Thanh Nưa.

6. Giải Nhất đôi nam nữ nhóm tuổi dưới 30: Trần Hà Phương – Giáo viên trường THCS Mường Thanh, TP Điện Biên Phủ và Phạm Minh Vượng – Giáo viên trường THPT Trần Can

II. Huy chương bạc (giải Nhì)
1. Giải Nhì đôi nam nữ nhóm tuổi 46-50: Ngoô  Vương Thành – Giáo viên trường PTDTNTTHPT huyện Điện Biên và Nguyễn Thị Hiền – Giáo viên trường THCS Thanh Bình – TP Điện Biên Phủ
2. Giải Nhì đôi nam nhóm tuổi dưới 30: Phạm Minh Vượng – Giáo viên trường THPT Trần Can và Nguyễn Ngọc Tú – Giáo viên trường THCS Nà Nhạn, huyện Điện Biên
3. Giải Nhì đôi nữ nhóm tuổi 51-55: Nông Thị Lý – Giáo viên Trường tiểu học Nam Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ - Nguyễn Thị Nhung – Phó hiệu trưởng trường mầm non Hoa Hồng, TP Điện Biên Phủ
III. Huy chương đồng (giải Ba)
Giải Ba đôi nam nữ nhóm tuổi dưới 30: Nguyễn Ngọc Tú – Giáo viên trường THCS Nà Nhạn, huyện Điện Biên và Vừ Thị Mai – Giáo viên trường THCS Thanh Yên, huyện Điện Biên
Tổng cộng Đoàn vận động viên ngành GDĐT tạo tỉnh Điện Biên đoạt được 10 huy chương các loại trong đó: 06 huy chương vàng, 03 huy chương bạc, 01 huy chương đồng. Tính theo tổng sắp huy chương Đoàn vận động viên ngành giáo dục và đào tạo tỉnh tỉnh Điện Biên xếp thứ nhất trong tổng số 42 Đoàn tham gia, đoạt Cúp vô địch môn cầu lông khối các Sở GDĐT các trường Đại học và Cao đẳng toàn quốc năm 2019. Công đoàn Giáo dục Việt nam tặng Bằng khen cho các vận động viên đoạt thành tích xuất sắc từ giải Ba trở lên, tặng thưởng tiền mặt và huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho các vận động viên.
Chiều ngày 12/11/2019 tại Hội trường tầng 3, Sở GDĐT tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng; Giám đốc Sở Ban hành Quyết định tặng giấy khen cho các vận động viên có thành tích xuất sắc trong Giải cầu lông người giáo viên nhân dân toàn quốc tranh Cúp Ba Sao năm 2019.

Đồng chí Nguyễn Văn Đoạt – Phó Giám đốc Sở GDĐT trao thưởng và Cúp cho đoàn VĐV

Đoàn vận động viên ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên đoạt cúp vô địch Giải cầu lông người giáo viên nhân dân toàn quốc tranh Cúp Ba Sao năm 2019
Có được thành tích xuất sắc trên là do Đoàn được đón nhận sự quan tâm chỉ đạo sâu, sát của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, sự quan tâm, động viên phát triển phong trào TDTT của thủ Trưởng các đơn vị cộng với sự nỗ lực cố gắng kiên trì tập luyện, quyết tâm thi đấu của các vận động viên, công tác huấn luyện nhiệt tình, tâm huyết, bài bản, khoa học của các huấn luyện viên; sự tạo điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất, sân bãi tập luyện của trường THPT Phan Đình Giót và Trường PTDTNT tỉnh./.

Tác giả: Nguyễn Khắc Hải