GDMN- Trường Mầm non Hoa Hồng, thành phố Điện Biên Phủ tưng bừng khai giảng năm học mới và đón Bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

Thứ tư - 05/09/2018 05:59
Dienbien.edu.vn- Hòa chung với không khí đón chào năm học mới của thầy và trò khắp mọi miền Tổ quốc, hôm nay sáng ngày 5/9, trường mầm non Hoa Hồng, thành phố Điện Biên Phủ tổ chức lễ khai giảng năm học mới và đón Bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 trong không khí vui tươi, rộn ràng, phấn khởi.

Từ sáng sớm các em bé mầm non của trường với những bộ trang phục rực rỡ sắc màu trên tay cầm cờ Tổ quốc, hoa, bóng bay… cùng cha mẹ nô nức tới trường đón chào năm học mới.

Tới dự buổi lễ long trọng này có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND phường Mường Thanh; đại biểu Phòng Giáo dục mầm non - Sở Giáo dục và Đào tạo; đại biểu Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ; đại diện Hội cha mẹ học sinh, các tổ chức đoàn thể, nhà tài trợ… các bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh toàn trường có mặt đông đủ.

h1
Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng- Phó bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Mường Thanh
trao bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 cho Trường mầm non Hoa Hồng

Trường mầm non Hoa Hồng được thành lập từ năm 1995, trải qua 23 năm xây dựng và phát triển, nhiều năm liên tục nhà trường đạt danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc được các cấp tặng nhiều bằng khen, giấy khen.

Được sự quan tâm của tỉnh và thành phố, năm học 2017-2018 trường được đầu t­ư xây dựng khang trang, môi tr­ường sạch đẹp với 12 phòng học, các phòng chức năng với thiết bị hiện đại, đồng bộ; đồ dùng, đồ chơi phong phú, hấp dẫn trẻ, tạo điều kiện cho cô và trò tổ chức các hoạt động học tập, vui chơi đáp ứng nhu cầu đổi mới ph­ương pháp dạy học hiện nay. Tập thể nhà trường luôn đoàn kết, nỗ lực cố gắng đạt thành tích cao trong các phong trào thi đua hoàn thành xuất sắc kế hoạch nhiệm vụ năm học.

Năm học 2017-2018 nhà trường có tổng số 10 nhóm, lớp, 265 trẻ, vượt chỉ tiêu kế hoạch được giao 35 trẻ; chất l­ượng giáo dục toàn trường đạt từ 98% trở lên; trẻ phát triển bình thường đạt 96,6%, trẻ suy dinh dưỡng vừa và trẻ thấp còi giảm chỉ còn 3,4%; 91% giáo viên dạy giỏi các cấp; 96% giáo viên viên đạt trình độ trên chuẩn; 3/3 tổ đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, 27/28 cán bộ giáo viên đạt lao động tiên tiến, 04 đồng chí đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 01 đồng chí được UBND tỉnh tặng bằng khen, 4 đồng chí được UBND thành phố tặng giấy khen, nhà trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc được UBND tỉnh tặng bằng khen.
Niềm vui như được nhân lên gấp bội khi chào đón năm học mới 2018-2019, nhà trường vinh dự được đón Bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.
 h2
h3
Tiết mục văn nghệ chào  mừng năm học mới

Có được thành tích đáng tự hào như trên chính là kết quả của tinh thần đoàn kết, cộng đồng trách nhiệm, dám nghĩ, dám làm, sự nỗ lực vươn lên không ngừng của tập thể Chi bộ, Ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh trường Mầm non Hoa Hồng; sự quan tâm, chỉ đạo sâu sắc của cấp ủy đảng, chính quyền địa phương; sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Sở, của Phòng Giáo dục và Đào tạo; sự ủng hộ về tinh thần và vật chất của các lực lượng xã hội.

Tiếng trống khai trường đã điểm, cô và trò trường mầm non Hoa Hồng thành phố Điện Biên Phủ thể hiện quyết tâm tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tích cực thi đua đổi mới, sáng tạo nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học mới 2018-2019./.

Tác giả: Nguyễn Thị Huệ - Phòng Giáo dục mầm non