GDTX&CN - Trường Đại học Lâm nghiệp khai giảng lớp đào tạo liên thông từ trình độ trung cấp lên trình độ đại học ngành Lâm sinh năm 2018

Thứ ba - 15/05/2018 00:00
Ngày 05/5/2018, Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên phối hợp với trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức khai giảng lớp liên thông từ trình độ trung cấp lên trình độ đại học ngành Lâm sinh, hình thức vừa làm vừa học khóa 2018-2020.
Dự khai giảng có PGS.TS. Cao Quốc An - Trưởng phòng Đào tạo,  PGS.TS. Lê Xuân Trường - Trưởng khoa Lâm học, đại diện lãnh đạo các phòng, khoa trường Đại học Lâm nghiệp; ThS. Nguyễn Thị Tuyết Mai - Hiệu trưởng, cán bộ quản lý, giảng viên trường CĐSP Điện Biên cùng 36 học viên.

Phát biểu tại buổi khai giảng, PGS.TS. Cao Quốc An - Trưởng phòng Đào tạo - trường Đại học Lâm nghiệp chúc mừng 36 thí sinh đã vinh dự trở thành học viên của trường, động viên và giao nhiệm vụ cho học viên thực hiện nghiêm túc kế hoạch đào tạo, khắc phục khó khăn tham gia học tập đầy đủ, hoàn thành các môn học theo đúng tiến độ, đảm bảo kết thúc khóa học 36/36 sinh viên được cấp bằng tốt nghiệp.

PGS.TS. Cao Quốc An - Trưởng phòng Đào tạo – Trường ĐH Lâm nghiệp
Tại Lễ khai giảng, ThS.Nguyễn Thị Tuyết Mai - Hiệu trưởng trường CĐSP Điện Biên đã cảm ơn sự hợp tác giữa hai nhà trường trong việc phối hợp đào tạo trình độ đại học ngành Lâm sinh trên địa bàn tỉnh. Khóa đào tạo mở tại tỉnh đã tạo điều kiện thuận lợi để học viên của tỉnh nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, góp phần vào mục tiêu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của tỉnh.

ThS. Nguyễn Thị Tuyết Mai - Hiệu trưởng trường CĐSP Điện Biên

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trường Đại học Lâm nghiệp, một đơn vị có uy tín trong đào tạo chuyên sâu lĩnh vực lâm sinh, với sự phối hợp của trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên, khóa đào tạo sẽ thành công tốt đẹp./.

Tác giả: Đặng Thị Nhụy