Hướng dẫn thực hiện phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Điện Biên

Dienbien.edu.vn: Ngày 19/01/2022 UBND tỉnh ban hành Công văn số 184/UBND-KGVX về việc hướng dẫn thực hiện phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Điện Biên, Sở Giáo dục và Đào tạo phổ biến, quán triệt nội dung văn bản đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên trong cơ quan, đơn vị biết, thực hiện.
Theo đó văn bản đề cập đến cách xác định đối tượng thuộc diện F1, giám sát các trường hợp F1 và giám sát, quản lý người vào tỉnh Điện Biên. Chi tiết nội dung văn bản như sau:

CNTT1
CNTT2
CNTT3

Để đảm bảo trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh nói chung cũng như trong ngành giáo dục và đào tạo nói riêng, đặc biệt là dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, Sở đề nghị các cơ quan, đơn vị trong ngành tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền từ trung ương đến địa phương, Sở Giáo dục và Đào tạo, hướng dẫn của cơ quan chuyên môn có thẩm quyền. Chủ động trong công tác phòng, chống COVID-19 tại cơ quan, đơn vị./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Bằng

Nguồn tin: Phòng Công nghệ thông tin và Nghiên cứu khoa học