Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn xã Mường Nhà

Thứ bảy - 13/11/2021 03:33
Dienbien.edu.vn - Ngày 13/11, đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo do đồng chí Nguyễn Văn Đoạt – Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Giám đốc điều hành Sở làm Trưởng đoàn đã đi kiểm tra một số điểm cách ly tập trung tại các cơ sở giáo dục xã Mường Nhà, huyện Điện Biên.
Đồng chí Nguyễn Văn Đoạt trao quà tại trường THPT Mường Nhà
Sau khi kiểm tra nắm tình hình, đồng chí Nguyễn Văn Đoạt - Phó Giám đốc điều hành Sở đã yêu cầu các đơn vị cần tiếp tục chủ động, lên các phương án xử lý các tình huống có thể xảy ra nhằm kịp thời xử lý các tình huống một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Ngoài ra các đơn vị cần tiếp tục thực hiện nghiêm các quy định về an toàn phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới. Phân công cán bộ, giáo viên thuộc diện cách ly quản lý các cháu. Đồng thời đồng chí đề nghị đội ngũ cán bộ, giáo viên không thuộc diện cách ly kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ các lực lượng đang làm công tác phòng, chống dịch trong các khu cách ly tại các cơ sở giáo dục, nhất là đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh ngành Giáo dục.
Thay mặt lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Nguyễn Văn Đoạt trao quà hỗ trợ các cơ sở giáo dục và động viên, khích lệ tinh thần đội ngũ thầy và trò các cơ sở giáo dục trên địa bàn xã Mường Nhà nhân dịp chuẩn bị kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021).
Một số hình ảnh đồng chí Nguyễn Văn Đoạt - Phó Giám đốc điều hành Sở GDĐT kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh tại xã Mường Nhà

Tác giả: Lê Quang Huy