Nhóm thiện nguyện của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên trao quà tại huyện Tuần Giáo

Thứ hai - 07/02/2022 22:23
Dienbien.edu.vn - Sáng ngày 22/01/2022, tại Trường Mầm non Thị trấn - huyện Tuần Giáo, nhóm “Thiện nguyện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên” do bà Trần Thị Tố Uyên – Trưởng Phòng GDMN, Sở Giáo dục và Đào tạo làm trưởng đoàn, phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Tuần Giáo đã tổ chức tặng quà cho trẻ em và học sinh mồ côi tại các trường trên địa bàn huyện Tuần Giáo.
Tham dự buổi trao quà có ông Phạm Văn Tuân – Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Tuần Giáo; phóng viên Trung tâm Văn hóa, Truyền thanh, Truyền hình huyện, đại diện CBQL của các đơn vị thụ hưởng và các bậc cha mẹ trẻ em, các cháu học sinh trường MN Hoa Ban, huyện Tuần Giáo.
Nhóm thiện nguyện đã trao 115 xuất quà cho trẻ em, học sinh mồ côi của huyện Tuần Giáo, mỗi xuất quà bao gồm: quần áo, tất, khẩu trang, bánh kẹo và 50 bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết cho học sinh trên địa bàn huyện như: quần áo, khăn, sách, vở, sáp màu, ba lô, đồ dùng học tập…
Đại diện các em học sinh, các thầy cô giáo, các nhà trường trên địa bàn huyện Tuần Giáo, ông Trần Quang Điệp - Hiệu trưởng Trường TH&THCS Nà Sáy đã phát biểu cảm ơn những tấm lòng hảo tâm của nhóm “Thiện nguyện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên”.
Hy vọng rằng những việc làm ý nghĩa của nhóm “Thiện nguyện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên” sẽ tiếp tục lan tỏa nhiều hơn nữa đến các em nhỏ còn khó khăn trên các địa bàn tỉnh Điện Biên.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi trao quà:

Tác giả: Nguyễn Mạnh Quân