Sở Giáo dục và Đào tạo ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19

Dienbien.edu.vn - Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trên địa bàn huyện Điện Biên trong đó có nhiều giáo viên, học sinh nhiễm Covid-19, ngày 13/11, Sở Giáo dục và Đào tạo đã trao 49 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ huyện Điện Biên ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Lò Thị Thời trao tiền ủng hộ phòng, chống Covid-19 cho Ủy ban MTTQ huyện Điện Biên.
Cụ thể, Sở Giáo dục và Đào tạo trao 20 triệu đồng tiền mặt cho Ủy ban MTTQ huyện Điện Biên để chia sẻ khó khăn, tiếp sức cùng với tuyến đầu chống dịch. Cùng với đó, Sở chuyển trực tiếp cho các F0 là giáo viên, học sinh trên địa bàn huyện Điện Biên mỗi trường hợp 500 nghìn đồng. Tổng số tiền trao cho các F0 trong đợt này là 29 triệu đồng.
Không chỉ hỗ trợ bằng tiền mặt, ngành Giáo dục và Đào tạo còn ủng hộ một số mặt hàng nhu yếu phẩm thiết yếu cho công tác phòng, chống dịch, như: 350 hộp khẩu trang, 720 chai nước muối, 200 kiện mỳ tôm, 200 lọ nước sát khuẩn, 700 chiếc áo len… Tất cả những nhu yếu phẩm này sẽ được ngành trao tới các trường trong vùng tâm dịch.
Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của ngành Giáo dục và Đào tạo cùng chung tay góp sức, thể hiện sự cộng đồng trách nhiệm, tiếp thêm nguồn lực cho công tác phòng, chống đại dịch Covid-19; đồng thời, kịp thời chia sẻ, động viên các trường hợp F0 là giáo viên, học sinh thêm vững vàng vượt qua khó khăn trong thời điểm dịch bệnh.

Tác giả bài viết: An Chi