Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022)

Chủ nhật - 18/12/2022 20:41
Dienbien.edu.vn - Nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt nam 22/12 ,để tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cả cuộc đời cho Tổ quốc, cho quê hương, sáng ngày 18/12/2022, Trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên phối hợp với Chi đoàn Công an huyện Điện Biên tổ chức các hoạt động trải nghiệm với sự tham gia của gần 400 cán bộ, giáo viên, đoàn viên thanh niên của nhà trường và Chi đoàn Công an huyện Điện Biên.
Trong chuỗi các hoạt động tuyên truyền, đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động: Dâng hương tại Đền thờ các anh hùng liệt sĩ; Viếng nghĩa trang A1, thăm Bảo tàng chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ và tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ và trang Fanpage của nhà trường với tên gọi “Học sinh yêu thích môn Lịch sử”.
Một số hình ảnh trong chuỗi các hoạt động tuyên truyền

Thông qua các hoạt động tuyên truyền giúp cán bộ, giáo viên, học sinh ôn lại lịch sử vẻ vang của dân tộc và những chiến công oanh liệt của quân và dân ta; khơi dậy niềm tự hào dân tộc, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, ý chí tự lực, tự cường vượt qua mọi khó khăn, thử thách; ra sức lao động, học tập trở thành những công dân Việt Nam có “tâm trong, trí sáng” góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng thành công chủ nghĩa xã hội và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa./.

Tác giả: Trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên