Trao tặng xe đạp và học bổng cho học sinh 5 xã thuộc TP. Điện Biên Phủ

Thứ tư - 15/12/2021 22:42
Dienbien.edu.vn - Chiều ngày 14/12, tại Trường THCS xã Nà Nhạn, Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội TP. Điện Biên Phủ phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức Chương trình “Tặng xe đạp và trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn năm 2021”. Tại Chương trình, 32 học sinh thuộc 5 xã vùng ngoài của thành phố đã được động viên, tiếp sức đến trường bằng những món quà thiết thực, ý nghĩa.

1111
Đại diện lãnh đạo các đơn vị trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó thuộc các xã ngoài của thành phố.
Theo đó, 30 học sinh nghèo vượt khó, thành tích học tập khá trở lên, gặp khó khăn về phương tiện đến trường đã được trao tặng xe đạp trị giá 1,5 triệu đồng/xe. 2 học sinh mồ côi, có ý chí vươn lên trong học tập được trao tặng học bổng 5 triệu đồng/em. Tổng trị giá chương trình 55 triệu đồng.
Những phần quà này được trao từ nguồn Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, nhằm kịp thời động viên, hỗ trợ trẻ em nghèo, hoàn cảnh đặc biệt có thêm điều kiện, động lực vượt qua khó khăn, tiếp tục theo đuổi con chữ.