Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Điện Biên tổ chức khai giảng năm học mới 2021-2022

Thứ ba - 07/09/2021 22:38
Dienbien.edu.vn - Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2021, Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Điện Biên đã trang trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021-2022. Trước tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp, thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên, Trung tâm đã tổ chức Lễ khai giảng trang nghiêm mà ấm áp, đầy đủ nghi lễ, đảm bảo đúng các quy định về phòng chống dịch Covid 19.
Lễ khai giảng tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển
giáo dục hòa nhập tỉnh Điện Biên.

Đến dự Lễ khai giảng với thầy trò Trung tâm có đại diện cha mẹ học sinh, đại diện phụ huynh và đại diện các em học sinh cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, nhân viên của Trung tâm. Tại buổi Lễ khai giảng, cô giáo Mai Thị Hồng Nhung - Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm đã đọc thư của Chủ tịch nước, đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường mở đầu một năm học mới. Tóm tắt những kết quả mà thầy cô giáo và các em học sinh đã đạt được trong năm học vừa qua, cô giáo Mai Thị Hồng Nhung mong muốn và tin tưởng Trung tâm sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm học 2021 - 2022.
Cô giáo Mai Thị Hồng Nhung - Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm
đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường
Chia sẻ với những khó khăn, với những kết quả trong công tác của các thầy cô giáo, đại diện cha mẹ học sinh đã có phát biểu bày tỏ sự cảm thông, sự tin tưởng và yên tâm khi các gia đình gửi gắm con em mình tại Trung tâm. Ban đại diện cha mẹ học sinh cũng đã gửi lẵng hoa chúc mừng Lễ khai giảng và chúc các thầy cô giáo hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021 - 2022
 Ban đại diện cha mẹ học sinh chúc mừng
Lễ khai giảng năm học 2021- 2022
Cũng tại Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022, cô giáo Trần Thị Đào - Phó bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm đã thông báo kết quả thi đua, khen thưởng năm học 2020 - 2021 và  phát động thi đua đợt 1 năm học 2021 - 2022.
Trong năm học vừa qua đã có 01 giáo viên được đề nghị Thủ tướng tặng Bằng khen, 01 giáo viên được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen, 03 giáo viên đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 02 giáo viên được Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo tặng Giấy khen, 01 công đoàn viên được Công đoàn ngành tặng Giấy khen.
Để động viên, khích lệ và ghi nhận các kết quả mà các em học sinh đã đạt được trong một năm học vừa qua, Trung tâm đã trao giấy khen cho các em học sinh và tin tưởng một năm học mới các em sẽ có nhiều cố gắng, có nhiều tiến bộ  hơn nữa.
Hành trình phía trước còn dài, phát huy các kết quả đã đạt được, các thầy cô giáo Trung tâm sẽ cố gắng phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, cùng cha mẹ luôn đồng hành bên các con - những học trò đặc biệt!

Tác giả: Đào Thị Thanh Phương