Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng hệ chính qui năm 2019

Thứ ba - 11/06/2019 02:33
Dienbien.edu.vn - Sáng ngày 07/6/2019, trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cao đẳng cho sinh viên khóa học 2016-2019. Dự buổi lễ có Nhà giáo Nguyễn Thị Tuyết Mai - Hiệu trưởng; Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường, các thầy cô giáo, gia đình, bạn bè và toàn thể sinh viên cao đẳng tốt nghiệp năm 2019.
Khoá học 2016 - 2019, có 220/225 sinh viên đủ điều kiện công nhận và cấp bằng tốt nghiệp cao đẳng, trong đó có 15 lưu học sinh Lào. Trong đó, xếp loại giỏi 12 sinh viên (đạt 5,5%); loại khá 145 sinh viên (đạt 65,9%); loại trung bình khá 63 sinh viên (đạt 28,6%). Toàn khóa có 7/8 tập thể lớp được công nhận tập thể HSSV tiên tiến, trong đó có 02 tập thể đạt danh hiệu tập thể HSSV xuất sắc; 37 sinh viên đạt thành tích cao trong học tập được Ban khuyến học và nhà trường tặng giấy khen.
Phát biểu tại buổi lễ, Nhà giáo Nguyễn Thị Tuyết Mai - Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và biểu dương những cố gắng của sinh viên trong khóa học và khẳng định: thành công của sinh viên trên đường đời chính là niềm vui, niềm mong đợi của các thầy cô giáo, mong muốn sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ tìm được những công việc, vị trí việc làm phù hợp năng lực, sở trường của mỗi người.
Với lưu học sinh Lào, khi trở về nước sẽ phát huy những kiến thức, kĩ năng mà các em đã tích lũy tại trường, tự tin lựa chọn những công việc phù hợp với khả năng bản thân và chính các em sẽ là cầu nối để duy trì và phát triển mối tình đoàn kết đặc biệt Việt Nam - Lào. Nhà trường luôn mở rộng vòng tay chào đón các em với tư cách là cựu sinh viên, là học viên tham gia đào tạo ở trình độ cao hơn.
Sinh viên Lò Thị Đào - K19MN2 đại diện sinh viên phát biểu và tri ân thầy cô đã tận tâm giúp đỡ các em trong những ngày tháng học tập và rèn luyện tại trường CĐSP Điện Biên. Tình cảm thầy trò, nghĩa bạn bè, tinh thần hỗ trợ, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa sinh viên Việt Nam và sinh viên Lào đã trở thành kỉ niệm đẹp trong kí ức của các em.
Khóa học 2016-2019 đã kết thúc, trên 200 cử nhân đã được trang bị đầy đủ kiến thức, kĩ năng, có đủ sự tự tin để bước vào đời lập thân, khởi nghiệp và vươn tới thành công./.

Nhà giáo Nguyễn Thị Tuyết Mai - Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên.

Các thầy cô giáo nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng SV cao đẳng tốt nghiệp năm 2019

Tác giả: Bùi Thị Hậu