Trường mầm non 20/10 thành phố Điện Biên Phủ tổ chức vui Tết Thiếu nhi 1/6 cho các cháu

Chủ nhật - 07/06/2020 20:03
Dienbien.edu.vn - Cùng với tiếng ve kêu râm ran trên những cành phượng rực lửa và hòa trong không khí nhộn nhịp khắp nơi trên cả nước tưng bừng tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, sáng ngày 01 tháng 6 năm 2020 trường mầm non 20/10 thành phố Điện Biên Phủ đã tưng bừng tổ chức “Vui tết thiếu nhi 1/6”.
1

Đến dự chung vui Ngày Tết thiếu nhi 1/6 với các cháu có cô Phạm Thị Lợi, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Bà Lý Tú Anh, đại diện hội cha mẹ trẻ em cùng đông đủ các bậc phụ huynh, cán bộ giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh đến từ 13 nhóm lớp.
Mở đầu chương trình các cháu học sinh đã được ôn lại lịch sử ngày Quốc tế thiếu nhi với những câu nói đầy ý nghĩa của Bác. Tiếp theo các cô giáo và các bé trong đội văn nghệ đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ thật hay và đặc sắc. Những tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc về công ơn dạy dỗ của thầy cô, những cơn mưa đầu mùa hạ, những câu hát tiếng Anh ngộ nghĩnh đã được các bạn nhỏ thể hiện thật vui nhộn.
2

Tiếp sau đó là màn múa lân đã được các bé háo hức chờ đợi.
Sau màn múa lân khép lại chương trình văn nghệ, các bạn thiếu nhi lại được ngồi quây quần bên mâm cỗ ngày 1/6 cùng nhau phá cỗ, trò chuyện và cười đùa vui vẻ.
Ngày Tết Thiếu nhi khép lại song đã để lại những ấn tượng thật sâu sắc trong lòng các bậc phụ huynh, các cô giáo và các bé mầm non của nhà trường về một ngày tết thiếu nhi 1/6 thật vui, đầm ầm và ý nghĩa./.