VP- Ngành Giáo dục và Đào tạo thăm và tặng quà cho học sinh Làng trẻ em SOS và Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh nhân dịp khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Thứ tư - 05/09/2018 05:32
Dienbien.edu.vn - Nhân dịp khai giảng năm học mới 2018 - 2019, Sở Giáo dục và Đào tạo đã đến thăm, tặng quà các em học sinh Làng trẻ em SOS và Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh.
Nhân dịp này, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo trao tặng 215 suất quà cho các em học sinh tại Làng trẻ em SOS và Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, gồm những đồ dùng học tập thiết yếu như bút bi, bút máy, vở viết, bút sáp màu...với tổng trị giá hơn 10 triệu đồng. Đồng thời gửi lời thăm hỏi ân cần đến tập thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên, đặc biệt là các em học sinh trong Làng trẻ em SOS và Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Điện Biên trước khi bước vào năm học mới 2018 - 2019.

Biểu dương tinh thần, trách nhiệm của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên Làng trẻ em SOS và Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Điện Biên đã nuôi dưỡng, dạy dỗ tốt các em; giúp các em có sức khỏe, tiến bộ, học tốt và trưởng thành để là người có ích cho xã hội; lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo bày tỏ mong muốn các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên đang công tác tại Làng trẻ em SOS và Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh tiếp tục cố gắng, khắc phục mọi khó khăn, giúp đỡ các cháu, các bé mồ côi khỏe mạnh, ngoan ngoãn và trưởng thành.

Tác giả: Lê Quang Huy - Văn phòng Sở