Công bố Quyết điều động định và bổ nhiệm hiệu trưởng trường THPT Mường Nhé, trường PTDTNT THPT Mường Nhé

Thứ tư - 04/01/2023 22:41
Dienbien.edu.vn - Sáng ngày 04/01/2023, tại trung tâm hội nghị huyện Mường Nhé Sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên đã long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THPT Mường Nhé đối với đồng chí Lê Trường Giang và Quyết định điều động và bổ nhiệm Hiệu trưởng trường PTDTNT THPT Mường Nhé đối với đồng chí Phạm Văn Hạ.
Dự chương trình công bố Quyết định có đồng chí Nguyễn Văn Đoạt - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cùng các đồng chí là Trưởng các phòng Chuyên môn, nghiệp vụ Sở; các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND huyện Mường Nhé tới tham dự có: Đồng chí Giàng A Dế - Ủy viên Ban Thường vụ, PChủ tịch UBND huyện; Đồng chí Pờ Diệu Ninh- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm chính trị; đồng chí Tạ Văn Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Lò Văn Chiên - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; Đồng chí Nguyễn Văn Úy- Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Mường Nhétoàn thể các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh tiêu biểu của hai nhà trường đã tham dự buổi lễ công bố.
Ảnh: đồng chí Nguyễn Văn Đoạt - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Phạm Văn Hạ và đồng chí Lê Trường Giang.
Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo đồng chí Nguyễn Văn Đoạt trao Quyết định của Giám đốc Sở GD&ĐT về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Lê Trường Giang - Hiệu trưởng trường PTDTNT THPT Mường Nhé giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Mường Nhé và Quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Phạm Văn Hạ - Hiệu trưởng trường THPT Mường Nhé giữ chức vụ Hiệu trưởng trường PTDTNT THPT Mường Nhé trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo kể từ ngày 01/01/2023 thời gian bổ nhiệm 05 năm .
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Đoạt - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo mong rằng, với cương vị mới đồng chí chí Lê Trường Giang và đồng chí Phạm Văn Hạ luôn giữ vững phẩm chất chính trị, bản lĩnh vững vàng, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, luôn giữ vững đoàn kết nhất trí trong tập thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Tích cực, quyết liệt tham mưu Sở Giáo dục và Đào tạo, Huyện uỷ, UBND huyện, triển khai thực hiện kịp thời, hiệu quả các lĩnh vực công tác theo chức năng, nhiệm vụ của nhà trường. Phối hợp chặt chẽ với cấp uỷ, chính quyền địa phương trên địa bàn đóng chân hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.
Bên cạnh đó đồng chí nhấn mạnh: hai đơn vị đang đóng chân trên địa bàn thuộc vùng biên giới, vùng có điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn nên ngoài việc giáo dục học sinh về kiến thức, kỹ năng theo Chương trình giáo dục phổ thông năm 2018, đề nghị hai đồng chí Hiệu trưởng đặc biệt quan tâm đến giáo dục học sinh về chủ trương, chính sách dân tộc của Đảng và Nhà nước; giáo dục đạo đức, lối sống, lòng yêu nước, giáo dục bản sc văn hóa và truyền thống tốt đẹp của đồng bào các dân tộc Việt Nam, đồng thời làm tốt các hoạt động giáo dục kỹ năng hoạt động xã hội; ý thức tham gia phục vụ phát triển kinh tế - xã hội ở vùng khó khăn cho học sinh... để nhà trường thực sự là nơi đào tạo nguồn cán bộ trẻ  đủ đức, đủ tài cho địa phương.
Cũng tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Úy-  Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện Mường Nhé đã phát biểu và chúc mừng hai đồng chí tân Hiệu trưởng trường THPT Mường Nhé và PTDTNT THPT Mường Nhé và hy vọng hai đồng chí tiếp giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được để hai nhà trường trở thành địa chỉ đào tạo tin cậy của huyện Mường Nhé.
Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Úy-  Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện Mường Nhé tặng hoa chúc mừng 02 tân Hiệu trưởng.
  Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đồng chí Lê Trường Giang và đồng chí Phạm Văn Hạ đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp, các ngành, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tin tưởng, bổ nhiệm và giao phó công tác quản lý, lãnh đạo hai nhà trường. Hai đồng chí hứa sẽ  tiếp thu và cố gắng thực hiện những chỉ đạo của đồng chí  Giám đốc Sở, củng cố khối đoàn kết nội bộ, xây dựng môi trường làm việc dân chủ, tích cực đổi mới phương thức quản lý, phương pháp dạy học để nhà trường ngày càng phát triển.
Ảnh: Đ/c Phạm Văn Hạ phát biểu cảm ơn và nhận nhiệm vụ.
Ảnh: Đ/c Lê Trường Giang phát biểu cảm ơn và nhận nhiệm vụ.
Sau đây là một số hình ảnh chúc mừng của lãnh đạo Sở, Huyện ủy, HĐND, UBND và tập thể sư phạm nhà trường:

Tác giả: Nguyễn Thị Thắm