Hội nghị tập huấn triển khai văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến chế độ, chính sách cho đội ngũ nhà giáo, CBQL giáo dục mầm non và phổ thông

Thứ hai - 24/10/2022 04:01
Dienbien.edu.vn - Sáng nay, ngày 24/10/2022, Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục tổ chức Hội nghị trực tiếp và trực tuyến tại Trường Đại học Đà Nẵng và 63 Sở Giáo dục và Đào tạo trên toàn quốc tập huấn triển khai văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến chế độ, chính sách cho đội ngũ nhà giáo, CBQL giáo dục mầm non và phổ thông.
Tại điểm cầu Đà Nẵng có sự tham gia của lãnh đạo Bộ GDĐT, Cục Nhà giáo và CBQL giáo dục và các vụ, cục liên quan cùng Đại diện lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng Tổ chức các bộ, Giáo dục Tiểu học, Giáo dục trung học  của 63 tỉnh, thành phố.
Ảnh: Ông Đặng Văn Bình - Phó Cục trưởng Cục nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục phát biểu khai mạc tại điểm cầu Đà Nẵng
Tại điểm cầu Sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên có sự tham gia của gần 40 đại biểu, bao gồm: Đại diện lãnh đạo Sở, đại diện lãnh đạo và chuyên viên phòng Tổ chức cán bộ, Phòng Giáo dục Mầm non, tiểu học, Phòng Giáo dục trung học; Đại diện lãnh đạo, chuyên viên phụ trách công tác tổ chức cán bộ các phòng Giáo dục và Đào tạo; 05 cán bộ quản lý cấp Tiểu học;  05 cán bộ quản lý cấp Trung học cơ sở; 05 cán bộ quản lý cấp Trung học phổ thông.
Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị tại điểm cầu Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên
Tại hội nghị, các đại biểu sẽ được tập huấn các nội dung:
Quản lý nhà giáo theo tiếp cận quản lý nguồn nhân lực;
Cập nhật văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến chế độ, chính sách cho đội ngũ giáo viên, CBQL, nhân viên trong các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông công lập;
Kỹ năng cập nhật văn bản quy phạm pháp luật và các nội dung liên quan./.

Tác giả: Nguyễn Thị Thắm