BẢO VIỆT ĐIỆN BIÊN TRAO TẶNG "QUỸ KHUYẾN HỌC BẢO VIỆT" SỐ TIỀN 180 TRIỆU ĐỒNG CHO HỌC SINH TỈNH ĐIỆN BIÊN CÓ THÀNH TÍCH HỌC TẬP RÈN LUYỆN TỐT TRONG NĂM HỌC 2020-2021

Thứ ba - 31/08/2021 06:02
Dienbien.edu.vn - Công tác triển khai bảo hiểm của Bảo Việt Điện Biên nhiều năm nay đã gắn bó với ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên. Thông qua công tác bảo hiểm của Bảo Việt Điện Biên nhiều trường hợp là cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh không may gặp rủi ro ốm bệnh, tai nạn… đã được Bảo Việt Điện Biên kịp thời động viên về tinh thần, hỗ trợ về tài chính để sớm ổn định cuộc sống, yên tâm công tác và học tập.
Bên cạnh việc triển khai công tác bảo hiểm, từ năm 2005 Bảo Việt Điện Biên đã phối hợp với Sở giáo dục và Đào tạo xây dựng “ Quỹ khuyến học Bảo Việt “ trên cơ sở kết quả triển khai công tác bảo hiểm học sinh hàng năm, tính đến hết năm học 2020-2021 Bảo Việt Điện Biên đã trao tặng “ Quỹ khuyến học Bảo Việt “ để động viên các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện với số tiền trên 3 tỷ đồng.
Ngày 30/8/2021 tại Hội nghị trực tuyến tổng kết năm học 2020-2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022 do sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên tổ chức với 11 điểm cầu là Sở giáo dục và Đào tạo cùng các Phòng giáo dục huyện, thị, thành phố. Đại diện Bảo Việt Điện Biên, Ông Lê Văn Minh Phó giám đốc phụ trách Công ty đã đến dự phát biểu và bày tỏ sự cảm ơn đến các đồng chí Lãnh đạo Sở giáo dục và đào tạo, lãnh đạo Phòng giáo dục các huyện, thị, thành phố cùng toàn thể quý thầy cô giáo trong ngành giáo dục đã luôn quan tâm, ủng hộ công tác triển khai bảo hiểm của Bảo Việt Điện Biên trong nhiều năm qua.

(Ông Lê Văn Minh Phó giám đốc phụ trách Công ty Bảo Việt Điện Biên phát biểu tại hội nghị).
Nhân dịp này ông Lê Văn Minh đã đại diện Bảo Việt Điện Biên trao tặng “Quỹ khuyến học Bảo Việt “ cho các em học sinh trong tỉnh Điện Biên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm học 2020-2021 với số tiền: 180.000.000 đồng. Đại diện Lãnh đạo Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên, ông Nguyễn Văn Đoạt - Phó giám đốc điều hành Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên đã đón nhận tình cảm, quà tặng “ Quỹ khuyến học Bảo Việt “ của Bảo Việt Điện Biên.

( Ông Nguyễn Văn Đoạt-Phó giám đốc điều hành nhận biểu trưng “ Quỹ khuyến học Bảo Việt “ do Bảo Việt Điện Biên trao tặng-Số tiền 180.000.000 đồng).