Cụm thi đua số 2 khối các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị giao ước thi đua năm học 2021 - 2022

Thứ tư - 29/09/2021 04:53
Dienbien.edu.vn: Ngày 27/9/2021, Cụm thi đua số 2 đã tổ chức Hội nghị trực tuyến giao ước thi đua năm học 2021-2022. Dự Hội nghị tại 13 điểm cầu có đại diện lãnh đạo phụ trách thi đua và cán bộ, giáo viên tiêu biểu của 13 đơn vị trong Cụm. Tại điểm cầu chính Trường THCS và THPT Quài Tở - đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 2 năm học 2021-2022, đồng chí Nguyễn Thị Tùng - Hiệu trưởng nhà trường đã khai mạc Hội nghị giao ước thi đua.

Đồng chí Nguyễn Thị Tùng - Hiệu trưởng Trường THCS và THPT Quài Tở phát biểu khai mạc Hội nghị

Các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, tham gia ý kiến sửa đổi, bổ sung vào các dự thảo và thống nhất đăng ký đầu năm học của các đơn vị. Hội nghị bàn thảo chương trình công tác thi đua năm học 2021-2022, các nhà trường phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm, nghiên cứu tài liệu, đề xuất, đóng góp những ý kiến chất lượng để triển khai hiệu quả công tác thi đua khen thưởng năm học 2021-2022.

Đồng chí Trần Huy Hoàng- Hiệu trưởng Trường THCS và THPT Tả Sìn Thàng phát biểu tại Hội nghị

Cụm đã thống nhất trong năm học sẽ tổ chức các hoạt động thi đua phù hợp với tình hình thực tế. Cuối năm học, Cụm tổ chức bình xét thi đua và phân bổ chỉ tiêu khen thưởng căn cứ vào thành tích đạt được của từng đơn vị. Đơn vị nào có nhiều thành tích xứng đáng hơn thì sẽ đạt mức khen thưởng cao hơn. 13/13 đơn vị trong Cụm  thảo luận thống nhất cao.

Đồng chí Trần Trường Thiện - Hiệu trưởng Trường THPT Chà Cang phát biểu tại Hội nghị

Năm học 2021-2022, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, việc tổ chức dạy và học của các trường vùng đặc biệt khó khăn phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức. Dưới sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo; sự đoàn kết thống nhất của tập thể Ban giám hiệu, sự đồng lòng, chung sức của các thầy các cô các em học sinh và sự quan tâm mạnh mẽ của các bậc phụ huynh của các trường; Cụm thi đua số 2 quyết tâm tổ chức thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng và triển khai kế hoạch năm học linh hoạt, phù hợp với tình hình dịch bệnh Covid-19 tại địa phương, tiếp tục thực hiện đổi mới, chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục, phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021- 2022./.