Lãnh đạo huyện Tủa Chùa thăm, động viên cán bộ, giáo viên, học sinh Trường THPT Tủa Chùa trước kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Thứ năm - 23/06/2022 20:19
Dienbien.edu.vn - Sáng 22/6, đồng chí Vừ A Hùng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện, Ủy viên Ban Chỉ đạo cấp tỉnh kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 đã tới thăm, động viên cán bộ, giáo viên và học sinh lớp 12 Trường THPT Tủa Chùa trước kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.
Đồng chí Vừ A Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện Tủa Chùa
thăm, động viên thầy và trò nhà trường
Tại cuộc gặp mặt, đồng chí Vừ A Hùng gửi lời động viên Ban Giám hiệu, thầy cô giáo, các em học sinh lớp 12 và đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo cho kỳ thi của Trường THPT Tủa Chùa. Đồng chí nhấn mạnh:“Đây là kỳ thi rất quan trọng, mở ra cánh cửa để bước vào tương lai, do vậy, các cháu phải hết sức cố gắng, phải chuẩn bị tâm thế thật tốt cho kỳ thi. Trong khi thi, phải chấp hành nghiêm túc Quy chế thi. Chúc các cháu bình tĩnh, tự tin; vận dụng hết khả năng, kiến thức của mình để hoàn thành thật tốt kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022”.
Năm học 2021-2022, Trường THPT Tủa Chùa có 225 học sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT, trong đó có 90 học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo và có hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp này, đồng chí Vừ A Hùng đã trao 90 suất quà động viên, khích lệ các em nỗ lực, vượt khó vươn lên, hoàn thành tốt kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.
Đồng chí Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà hỗ trợ học sinh

Sự quan tâm, động viên kịp thời của lãnh đạo huyện là nguồn khích lệ tinh thần to lớn để thầy và trò Trường THPT Tủa Chùa quyết tâm đạt được kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT sẽ diễn ra vào ngày 7,8/7/2022 sắp tới./.