Lãnh đạo Sở GDĐT tỉnh Điện Biên đã đến thăm, tặng quà và động viên các lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 ở khu cách ly tập trung Trường THPT Mường Nhà

Chủ nhật - 14/11/2021 21:59
Dienbien.edu.vn- Ngày 13/11/2021, Đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo do đồng chí Nguyễn Văn Đoạt, Uỷ viên ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó giám đốc Sở GDĐT Điện Biên, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 ngành GDĐT Điện Biên làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và động viên các lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 ở khu cách ly tập trung Trường THPT Mường Nhà, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.

Đồng chí Nguyễn Văn Đoạt tặng quà tại khu cách ly tập trung
Trường THPT Mường Nhà.

Tại các điểm thăm, Phó giám đốc Nguyễn Văn Đoạt đã ghi nhận và biểu dương cán bộ, chiến sĩ, đội ngũ y, bác sĩ, cán bộ, giáo viên, nhân viên đang túc trực tại đây để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời, ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện làm việc, sinh hoạt của cán bộ, chiến sĩ, người dân thực hiện nghĩa vụ cách ly y tế...
Phó giám đốc Nguyễn Văn Đoạt mong muốn cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế, giáo viên, nhân viên tiếp tục khắc phục mọi khó khăn, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch; không chủ quan, lơ là, bảo đảm an toàn trong thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung. Làm tốt công tác theo dõi sức khỏe công dân cách ly theo đúng quy định; luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, yêu cầu nhà trường tiếp tục chỉ đạo thực hiện tốt “mục tiêu kép: vừa đảm bảo chất lượng giáo dục vừa phòng chống hiệu quả dịch COVID-19”, xây dựng kế hoạch, kết hợp linh hoạt, mềm dẻo nhiều hình thức dạy học, trực tiếp kết hợp với trực tuyến, có nhiều hình thức giao bài cho học sinh, đảm bảo rằng đối với các trường trong khu vực có dịch học sinh dừng đến trường nhưng không dừng học, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022 của toàn ngành./.