Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo kiểm tra công tác chuẩn bị các điều kiện test nhanh Covid-19 tại trường THCS- THPT Lương Thế Vinh và trường THPT Phan Đình Giót

Thứ tư - 17/11/2021 03:20
Dienbien.edu.vn - Trưa ngày 17/11, nhận được thông tin có trường hợp giáo viên bị lây nhiễm covid-19 tại trường THCS- THPT Lương Thế Vinh và trường THPT Phan Đình Giót, đồng chí Nguyễn Văn Đoạt – Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Giám đốc điều hành Sở đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị test nhanh Covid-19 tại hai đơn vị.
Sau khi kiểm tra nắm tình hình, đồng chí Nguyễn Văn Đoạt - Phó Giám đốc điều hành Sở đã yêu cầu các đơn vị nhanh chóng thông báo cho học sinh đến trường trong chiều ngày 17/11/2021. Chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về địa điểm, cơ sở vật chất phục vụ công tác test nhanh Covid-19. Tiếp tục chủ động, lên các phương án xử lý các tình huống có thể xảy ra nhằm kịp thời xử lý các tình huống một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.
Đồng chí cũng yêu cầu các đơn vị sử dụng lớp học làm phòng cách ly, đảm bảo không quá 04 học sinh một phòng nhằm tránh lây nhiễm chéo. Phân công cán bộ, giáo viên quản lý các cháu học sinh đang được cách ly tại trường. Kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ các lực lượng làm công tác phòng, chống dịch tại các cơ sở giáo dục.
Ngoài ra các đơn vị cần tiếp tục thực hiện nghiêm các quy định về an toàn phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.
   Đồng chí Nguyễn Văn Đoạt - Phó Giám đốc điều hành Sở GDĐT Công tác chuẩn bị test nhanh tại Trường THCS-THPT Lương Thế Vinh
Công tác chuẩn bị test nhanh tại Trường THCS-THPT Lương Thế Vinh

Công tác chuẩn bị test nhanh tại Trường THPT Phan Đình Giót