Xây dựng điểm trường, tặng quà tại xã Sá Tổng, huyện Mường Chà

Thứ tư - 15/12/2021 22:38
Dienbien.edu.vn - Đoàn Thanh niên Công an tỉnh kết nối với Nhóm thiện nguyện “Vì học sinh vùng sâu, vùng xa” và các nhà hảo tâm tại TP. Hà Nội vừa tiến hành khởi công xây dựng điểm trường Háng Mò Lừ và tặng quà cho các lớp học của Trường PTDT bán trú Tiểu học Sá Tổng số 2, xã Sá Tổng (huyện Mường Chà).
Picture1
Đại diện Nhóm thiện nguyện “Vì học sinh vùng sâu, vùng xa” và Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tại Lễ khởi công xây dựng điểm trường Háng Mò Lừ, Trường PTDT bán trú Tiểu học Sá Tổng số 2, xã Sá Tổng (huyện Mường Chà).

Công trình xây dựng bao gồm: 2 phòng học với diện tích 70m2, 2 phòng bán trú cho giáo viên; 1 phòng ăn rộng 30m2, 1 phòng bếp, 2 nhà vệ sinh học sinh, xây dựng sân bê tông, hàng rào sắt. Chương trình cũng tặng máy phát điện, đèn pin năng lượng mặt trời, máy bơm nước, chăn ấm cho điểm trưởng. Tổng kinh phí xây dựng và quà tặng do Nhóm thiện nguyện “Vì học sinh vùng sâu, vùng xa” và các nhà hảo tâm tại TP. Hà Nội tài trợ lần này là 420 triệu đồng.
Công trình dự kiến sẽ được hoàn thành, bàn giao trước Tết Nguyên đán 2022 để các em học sinh tại đây sớm được học tập trong những phòng học mới khang trang, kiên cố.