Đồng chí Lò Thị Luyến, Ủy viên BCH Tỉnh ủy, Phó trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Điện Biên dự Lễ khai giảng năm học mới tại trường THPT Thanh Nưa, huyện Điện Biên

Thứ ba - 06/09/2022 06:28
Dienbien.edu.vn: Sáng 5/9, đồng chí Lò Thị Luyến, Ủy viên BCH Tỉnh ủy, Phó trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Điện Biên đã dự Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023 tại trường THPT Thanh Nưa, huyện Điện Biên. Cùng dự có đồng chí Lò Minh Hải - Ủy viên BCH Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên; đại diện phòng chuyên môn Sở GDĐT; đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương các xã Thanh Nưa, Hua Thanh, Thanh Trường, Mường Pồn, Thanh Luông và lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn.

Đồng chí Lò Thị Luyến, Ủy viên BCH Tỉnh ủy, Phó trưởng Đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh Điện Biên phát biểu tại buổi lễ
Tại buổi lễ, đồng chí Lò Thị Luyến, Ủy viên BCH tỉnh ủy, Phó trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Điện Biên đã chia sẻ với những khó khăn, thách thức mà trường THPT Thanh Nưa phải đối mặt. Đồng thời, đề nghị Sở GDĐT tiếp tục quan tâm nghiên cứu, tham mưu ban hành, thực hiện các chính sách hỗ trợ phù hợp dành cho nhà trường, đội ngũ thầy, cô giáo và học sinh để thầy và trò nhà trường có những điều kiện thuận lợi hơn, đạt kết quả cao hơn trong các phong trào thi đua dạy tốt - học tốt. Đặc biệt, đồng chí khẳng định ưu tiên hàng đầu của Đảng, của tỉnh Điện Biên là chăm lo cho sự nghiệp giáo dục, chăm lo cho các thế hệ học sinh, trong đó chú trọng các điều kiện học tập và rèn luyện cho học sinh vùng biên giới, vùng đặc biệt khó khăn.
Đồng chí Lò Thị Luyến, Ủy viên BCH Tỉnh ủy, Phó trưởng đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh Điện Biên trao tặng Bằng khen của UBND tỉnh Điện Biên cho Tập thể lao động xuất sắc

Nhân dịp này, đồng chí  Lò Thị Luyến, Ủy viên BCH tỉnh ủy, Phó trưởng Đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh Điện Biên đã trao tặng Danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, Bằng khen của UBND tỉnh Điện Biên cho tập thể sư phạm nhà trường.
Với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao của tập thể giáo viên, học sinh, hy vọng nhà trường hoàn thành xuất sắc các vụ trong năm học mới 2022-2023.

Một số hình ảnh trong buổi lễ
ThS.NGƯT Lê Thị Kiều Oanh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2022-2023

Nghi thức đón học sinh đầu cấp

Văn nghệ chào mừng năm học mới