Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên

Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo triển khai học tập, quán triệt thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị

Dienbien.edu.vn - Ngày 13/4/2022, Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị - Chuyên đề năm 2022, Kết luận số 21-KL/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Kế hoạch số 03-KH/TW của Bộ Chính trị. Hội nghị được tổ chức tại Hội trường Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh với sự tham gia của 208 người, là cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động thuộc các chi bộ, đảng bộ bộ phận trực thuộc Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được các đồng chí báo cáo viên cấp tỉnh quán triệt, truyền đạt, triển khai những nội dung chủ yếu của Kết luận số 01-KL/TW  của Bộ Chính trị - Chuyên đề năm 2022, Kết luận số 21-KL/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Kế hoạch số 03-KH/TW của Bộ Chính trị. Trong đó, nhấn mạnh tầm quan trọng của nội dung các chuyên đề trong bối cảnh toàn tỉnh đang tập trung khôi phục, phát triển kinh tế, toàn ngành giáo dục và đào tạo đang tập trung tổ chức triển khai các hoạt động giáo dục thích ứng an toàn với dịch bệnh COVID-19.

Hội nghị nhằm giúp cán bộ, đảng viên đảng viên, công chức, viên chức và người lao động nắm rõ và vận dụng sáng tạo các nội dung về việc phát huy ý chí tự lực, tự cường để khắc phục khó khăn thích ứng an toàn, linh hoạt, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh; Thực hiện tốt nội dung các chuyên đề là một giải pháp hữu hiệu, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Đây là việc làm thiết thực để mỗi cán bộ, đảng viên phát huy cao độ ý thức, trách nhiệm, tinh thần cống hiến, lao động sáng tạo, phụng sự Tổ quốc, phụng sự dân tộc, phục vụ nhân dân, tiếp tục phát triển sự nghiệp cách mạng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh để lại, xây dựng đất nước ngày càng phồn vinh, hạnh phúc; là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm giúp cán bộ, đảng viên nắm vững nội dung cốt lõi, là cơ sở trong việc xây dựng, hoàn thiện chương trình hành động để tổ chức thực hiện một cách đúng đắn, sáng tạo, hiệu quả./.

Tác giả: Nguyễn Thị Hòa

Nguồn tin: Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên