Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên

Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ và trồng cây lưu niệm tại Đền thờ liệt sĩ chiến trường Điện Biên Phủ

Dienbien.edu.vn - Sáng ngày 25/5/2022, Sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ và trồng cây lưu niệm tại Đền thờ liệt sĩ chiến trường Điện Biên Phủ.
Đoàn cán bộ quản lý, giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên do đồng chí Nguyễn Văn Đoạt, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo làm trưởng đoàn; thành kính dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập tự do cho Tổ quốc.
Các đại biểu dâng hương trước anh linh các anh hùng liệt sĩ
Sau Lễ dâng hương, đoàn cán bộ quản lý, giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên đã tiến hành trồng cây lưu niệm tại Đền thờ.

Hoạt động dâng hương và trồng cây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giáo dục truyền thống cho toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức ngành giáo dục và đào tạo, góp phần lan tỏa rộng rãi Chương trình “Triệu cây xanh - Vì một Việt Nam xanh” theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ: “Mỗi người trồng và chăm sóc ít nhất một cây xanh, mỗi nhà góp một mảng xanh, mỗi khu dân cư góp một vùng xanh để đất nước ta ngày càng xanh, phát triển nhanh và bền vững, cùng chung tay chăm lo cho cuộc sống của nhân dân tốt đẹp hơn, đóng góp thiết thực vào việc bảo vệ Trái đất - ngôi nhà chung của nhân loại”./.

Tác giả: Nguyễn Thị Hòa