Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên

GDMN- Trường mầm non 7/5, thành phố Điện Biên Phủ tổ chức khai giảng năm học 2018-2019 và đón cờ thi đua xuất sắc của Ủy ban nhân dân tỉnh Điện Biên

Dienbien.edu.vn- Hòa chung trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng 73 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Cùng với niềm vui hân hoan của thầy và trò cả nước hướng về “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/9/2018, trường Mầm non 7/5, thành phố Điện Biên Phủ tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019 và đón nhận cờ thi đua xuất sắc của Ủy ban nhân dân tỉnh Điện Biên.
1
Đồng chí Trần Hữu Năm - Phó Chủ tịch HĐND Thành phố trao cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh cho đại diện nhà trường

Đến dự với buổi Lễ có đồng chí Trần Hữu Năm - Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Điện Biên Phủ và các đồng chí đại biểu đại diện cho các ban ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn phường Tân Thanh cùng đông đảo các bậc phụ huynh và tập thể cô trò nhà trường.
Trong sắc đỏ cờ hoa và không khí rộn ràng của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, thay mặt cho tập thể nhà trường, đồng chí Dương Thị Hồng Hạnh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt kết quả đạt được trong năm học 2017-2018, nhà trường vinh dự là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua của cấp học mầm non; đạt danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng thưởng cờ thi đua; Chi bộ nhà trường đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu của phường Tân Thanh; trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen; Sở Giáo dục và Đào tạo tặng Giấy khen; Công đoàn trường được Liên đoàn lao động tỉnh tặng Bằng khen; 01 đồng chí được UBND tỉnh tặng bằng khen, 06 đồng chí được UBND thành phố tặng Giấy khen, 01 đồng chí được LĐLĐ thành phố tặng Giấy khen, 05 đồng chí đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua, 34 đồng chí đạt danh hiệu lao động tiên tiến...

2
Văn nghệ chào mừng năm học mới của các cháu học sinh nhà trường

Phát huy những thành tích đã đạt được, năm học 2018-2019 nhà trường quyết tâm giữ vững danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc cấp tỉnh, đề nghị Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng Ba; thực hiện có chất lượng chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”, tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ; tham gia các hội thi của cô và trẻ đạt thành tích cao; tập thể cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên của nhà trường quyết tâm đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.