Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cử nhân Luật

Ngày 26/11/2020, Trung tâm GDTX tỉnh Điện Biên phối hợp với Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cử nhân Luật K6, hình thức vừa làm vừa học, niên khóa 2015-2020 cho 50 tân cử nhân.
Dự Lễ bế giảng có Ths. Nguyễn Thu Thủy - Phó trưởng phòng Đào tạo đại học, Trường Đại học Luật Hà Nội, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng chức năng trường Đại học Luật Hà Nội; Phòng Giáo dục thường  xuyên - chuyên nghiệp, Sở Giáo dục và Đào tạo; Trung tâm GDTX tỉnh cùng 50 học viên của khóa học.
Phát biểu tại buổi Lễ bế giảng, Ths. Nguyễn Thu Thủy - Phó trưởng phòng Đào tạo, Trường Đại học Luật Hà Nội đánh giá cao sự quan tâm chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo, sự phối hợp trong công tác quản lí, đào tạo giữa Trung tâm GDTX tỉnh và Trường, đặc biệt ghi nhận sự cố gắng của các học viên, đã khắc phục khó khăn, tự giác, trách nhiệm trong học tập, rèn luyện, tận dụng thời gian và tìm kiếm phương pháp học tập phù hợp, để hoàn thành khóa học đúng kế hoạch, đạt kết quả tốt đẹp.

Ảnh Toàn cảnh buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt ghiệp

Với 117 tín chỉ đối với học viên chưa có bằng tốt nghiệp đại học và 104 tín chỉ đối với học viên tốt nghiệp đại học, kết thúc khóa  học có 50/56 học viên hoàn thành chương trình đào tạo được công nhận và được cấp bằng tốt nghiệp cử nhân Luật, đạt 89,28%, trong đó xếp hạng Giỏi: 03 học viên, Khá: 41 học viên, Trung bình khá: 06 học viên. Ghi nhận thành tích của học viên, Trường Đại học Luật Hà Nội, Trung tâm GDTX tỉnh đã quyết định khen thưởng cho 06 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện.

ThS. Phạm Văn Cường - Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh trao thưởng cho học viên.

Với phương châm "học thường xuyên, học suốt đời", trong thời gian tới Trường Đại học Luật Hà Nội tiếp tục phối hợp với Trung tâm GDTX tỉnh để mở các lớp đào tạo trình độ đại học hệ vừa làm vừa học, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức của tỉnh tham gia đào tạo, nâng cao trình độ, đáp ứng yêu cầu công việc./.

Tác giả: Mai Lương Ngọc