Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên điều chỉnh kế hoạch tổ chức Kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 12 và giải toán trên máy tính cầm tay lớp 9, lớp 12 năm học 2021-2022

Dienbien.edu.vn - Hiện nay trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh, việc tổ chức Kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 12 và giải toán trên máy tính cầm tay lớp 9, lớp 12 tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm cao vì tập trung cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên thực hiện công tác thi và các thí sinh tham gia dự thi.
Để đảm bảo an toàn cho các thí sinh trên toàn tỉnh khi tham gia kỳ thi, ngày 19/11/2021 Sở Giáo dục và Đào tạo đã ban hành công văn số 2732 /SGDĐT-KTQLCLGD về việc điều chỉnh kế hoạch tổ chức Kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 12 và giải toán trên máy tính cầm tay lớp 9, lớp 12 năm học 2021-2022.
Trong thời gian chưa tổ chức Kỳ thi, các đơn vị có thí sinh đăng ký dự thi tiếp tục hướng dẫn nội dung ôn tập cho các thí sinh đảm bảo an toàn về phòng chống dịch Covid - 19 theo các công văn hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo, chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất và các điều kiện phục vụ cho Kỳ thi, sẵn sàng tổ chức Kỳ thi khi điều kiện cho phép.
Căn cứ vào tình hình thực tế và diễn biến của dịch bệnh trên địa bàn, Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ chủ động điều chỉnh thời gian tổ chức Kỳ thi phù hợp với điều kiện thực tế đảm bảo nghiêm túc, khách quan, an toàn, đúng Quy chế và các Văn bản hướng dẫn, chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo./.

Tác giả: Nguyễn Văn Diệp